Chẳng phải hai nam thần, "chị gái đành hanh" Kang Han Na mới là người âm thần quan tâm Suzy ở Start Up

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cứ ngỡ là nhân vật phản diện của Start Up, hoá ra người này vẫn luôn âm thầm theo dõi Dal Mi như thế.

Trong suốt 12 tập phim Start Up (Khởi Ngiệp) đã lên sóng, khán giả đã được chứng kiến sự chăm sóc, tình thương vô bờ bến của bà nội dành cho Dal Mi (Suzy) cùng “cuộc chiến” bảo vệ người đẹp giữa hai anh chàng Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Tuy nhiên, chúng ta lại bỏ quên một nhân vật vô cùng quan trọng: Won In Jae (Kang Han Na). Rõ ràng là 1 trong 4 nhân vật chính, thời lượng lên hình của In Jae lại cực kì ít ỏi khiến cho vai diễn của Kang Han Na trở nên mờ nhạt trong mắt khán giả.

Visual và thần thái cực đỉnh của nữ doanh nhân Won In Jae

Cứ tưởng chị gái là nữ phụ phản diện đểu không tưởng...

Từ khi trailer mới được tung ra, khán giả đã “chắc mẩm” Kang Han Na sẽ lại vào vai ác nữ trong Start Up. Một người chị sẵn sàng từ bỏ bố và em gái để theo mẹ bước chân vào gia đình giàu sang, còn đổi cả họ mình, bao năm trời không thèm liên lạc với những người thân cũ. Vừa gặp lại em sau bao năm xa cách, In Jae cũng không ngần ngại “đá xoáy” vài câu làm cho cô em tức “nổ mắt”.

In Jae không hề hối hận về quyết định đi theo mẹ năm xưa

Vừa đặt chân vào Sand Box, In Jae đã tỏ ý cạnh tranh ngay với em gái. Đầu tiên là đề nghị Samsan Tech bỏ Seo Dal Mi để về đội mình. Giành giật thành viên không được, In Jae lại quyết định giành luôn dữ liệu chữ viết ở vòng hackathon.

Thấy Dal Mi đề nghị làm việc chung với Do San nên cũng bắt chước theo

Bị từ chối thẳng thừng, In Jae chọn luôn dữ liệu chữ viết cạnh tranh cho bõ tức

Đã bỏ bố, đổi họ rồi, Won In Jae còn lợi dụng câu chuyện cô bé chơi xích đu của Dal Mi và bố ngày trước để vào được Sand Box, lấy lòng CEO Yoon. Khi nghe được cuộc nói chuyện giữa CEO và Ji Pyeong về việc cô bé đó sẽ không khởi nghiệp vì tiền, In Jae còn “xui” em gái sang công ty dượng xin hợp tác dù biết thừa dượng mình là người đàn ông tệ như thế nào.

Biết thừa cô bé đó là Dal Mi song vẫn tỏ ra bất ngờ

Xui dại em gái "dây dưa" vào ông bố dượng xảo quyệt

Hoá ra vẫn luôn dõi theo và quan tâm, lo lắng cho em gái

Có thể Won In Jae ích kỉ, tham vọng và hiếu thắng nhưng cô không hề vô tâm. Bên ngoài tỏ ra lạnh lùng là thế, cô vẫn thường gián tiếp ủng hộ, động viên, chỉ dạy em gái thực hiện giấc mơ của mình. Đã trở thành đối thủ của nhau, lại còn trên con đường kinh doanh “sống còn” tại Sand Box, làm sao có thể tránh khỏi cạnh tranh và ích kỉ?

Thách thức nhưng vẫn không quên động viên em

Chỉ bảo với kinh nghiệm của người từng trải

Sợ em run nên chuẩn bị sẵn cả thuốc an thần

Won In Jae được xây dựng gắn với hình tượng lạnh lùng, khó đoán và rất ít khi cười. Tuy nhiên, phần lớn cảnh phim nhân vật này nở nụ cười lại đều vì em gái Dal Mi. Cô vui mừng chứng kiến em đã trưởng thành, khi Dal Mi “phản dame” ông bố dượng cực chất. Niềm hạnh phúc, thành công của Dal Mi cũng khiến cho In Jae ít nhiều cảm thấy vui vẻ.

Ánh mắt tự hào của người chị thấy em mình trưởng thành

Buồn vì đội mình thua nhưng vẫn vỗ tay chúc mừng em gái

Là một doanh nhân thành đạt, Won In Jae công tư phân minh hơn ai hết. Thua thì buồn, nhưng vẫn không quên chúc mừng em gái. In Jae luôn quan sát rất kĩ Dal Mi, nắm bắt được tâm lí và suy nghĩ của cô em như “đi guốc trong bụng”. Chứng kiến người khác bàn tán, chỉ trỏ Dal Mi cũng khiến In Jae phải “nổi đoá”.

In Jae bực tức khi chứng kiến bố dượng khinh thường, chà đạp lên lòng tự trọng của Dal Mi

Nghe đồng nghiệp cười cợt vụ sáp nhập của Samsan Tech cũng khiến In Jae không thoải mái

Cũng may là mối quan hệ của hai chị em đang dần tốt lên rồi

Vậy mới nói một giọt máu đào hơn ao nước lã, ngoài hai nam thần và bà nội, bên cạnh Dal Mi bé nhỏ vẫn luôn có In Jae.

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Tin mới trong ngày

Video