Chàng trai FA 7 năm tại Vì yêu mà đến: "Tôi bị từ chối trên truyền hình không phải vì xấu trai"

TV show - Theo kenh14.vn

Hưng Phúc - chàng trai khiến các cô gái bật khóc trong tập 10 "Vì yêu mà đến" đã có những chia sẻ chân thành sau chương trình.

Tập phát sóng tối qua của "Vì yêu mà đến" tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả xem đài. Chàng trai Hưng Phúc đến từ Thái Nguyên gây chú ý bởi màn tỏ tình lãng mạn khiến hầu hết các cô gái tại chương trình đồng loạt rơi nước mắt.

Màn tỏ tình gây xúc động của Hưng Phúc

Các cô gái đồng loạt rơi nước mắt vì Hưng Phúc

Hưng Phúc, 26 tuổi, quê ở Thái Nguyên, vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp chưa được 4 tháng. Anh biết Tuyết Anh từ chương trình "Ca sĩ giấu mặt" cách đây một năm. Ấn tượng bởi sự duyên dáng trong cách nói chuyện và cá tính của cô nàng, Hưng Phúc tìm hiểu nhiều hơn thông qua mạng xã hội và bắt đầu "cảm nắng" cô này từ đó.

Mọi thông tin của Tuyết Anh đều được Hưng Phúc quan tâm và ghi nhớ rất kỹ. Từ ngày sinh nhật cho đến những sở thích sở ghét, hay những cảm xúc vui buồn trong cuộc sống của cô nàng đều được chàng trai gốc bắc nhớ như in trong đầu. Vì có tình cảm từ rất lâu, nên những biểu hiện của Hưng Phúc tại chương trình khiến không chỉ nhân vật chính cảm động mà các cô gái khác cũng không kìm được cảm xúc. Cùng trò chuyện nhanh với Hưng Phúc sau tập 10 của chương trình:

Chào Phúc, hiện tại công việc chính của bạn là gì? Vì sao bạn quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp?

Mình đang làm biên tập sản xuất cho một công ty chuyên sản xuất phim điện ảnh. Tp. Hồ Chí Minh là một nơi có môi trường tốt nhất để em có thể phát triển nghề nghiệp của mình. Đó là lí do mình vào đây sinh sống, lập nghiệp.

Hưng Phúc khiến Tuyết Anh bật khóc

Gia đình nói gì về quyết định này của bạn?

Ba mẹ mình đã phản đối kịch liệt trước quyết định này. Mẹ mình nói rằng: "Nếu như con quyết định ra đi thì đừng bao giờ trở lại nữa". Câu nói này của mẹ khiến mình rất buồn, mình đã khóc và suy nghĩ rất nhiều về quyết định đó. Nhưng sau tất cả mình vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân.

Trước sự không đồng tình này, bạn vẫn quyết định theo đuổi đam mê của mình. Vậy bạn tự hứa với lòng mình những gì?

Mục tiêu trước mắt là trong vòng 3 năm tới mình phải có một sự nghiệp ổn định. Bên cạnh đó mình cũng trau dồi thêm kiến thức để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Châm ngôn sống của bạn là gì?

Đó là: "Sống chứ đừng tồn tại".

7 năm không có người yêu. Đây là con số không hề nhỏ với một người sống tình cảm như bạn?

Trong thời gian này, mình có gặp gỡ và tìm hiểu một vài người, nhưng tất cả đều không phù hợp với tính cách cũng như những gì mình mong đợi. Mình tin vào chữ "duyên" và định mệnh. Tới một lúc nào đó mình chắc chắn sẽ gặp được người phù hợp.

Bạn biết Tuyết Anh từ lúc nào? Điểm nào từ cô gái này khiến bạn ấn tượng và "cảm nắng"?

Mình biết Tuyết Anh từ chương trình "Ca sĩ giấu mặt" một năm về trước. Tính cách và nụ cười hồn nhiên của Tuyết Anh khiến mình ấn tượng và nhớ mãi. Kể từ đó, mình đã theo dõi cô ấy qua Facebook, Instagram và càng cảm mến người con gái này nhiều hơn.

Theo bạn, lý do Tuyết Anh từ chối "ra về" cùng bạn là gì?

Mình muốn gặp Tuyết Anh trực tiếp để bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô ấy. Và đặc biệt mình muốn cho bạn ấy biết rằng, luôn có một người đang âm thầm dõi theo và ủng hộ cho bạn ấy.

Ngoại hình của bạn có ảnh hưởng đến quyết định của Tuyết Anh hay không?

Mình chắn chắn là không. Vì Tuyết Anh có nói: "Tuyết Anh không quan tâm đến ngoại hình, cái mà Tuyết Anh quan tâm là tính cách của bạn ấy. Chỉ cần người đó quan tâm, hiểu Tuyết Anh và có thể che chở cho Tuyết Anh là được rồi".

Do đó, Tuyết Anh từ chối "ra về" không phải vì mình xấu trai đâu (cười). Mình nghĩ cô ấy chưa đủ thời gian để cảm nhận hết những tình cảm của mình. Một khoảng thời gian ngắn trên sân khấu, cô ấy phải đối diện từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Nên cô ấy phân vân và khó xử là chuyện dễ hiểu. Thêm vào đó, Tuyết Anh là người kiểm soát cảm xúc khá tốt nên nếu cô ấy có thích mình thì hiện tại cô ấy vẫn chỉ giữ trong lòng mà thôi.

Hiện tại, mối quan hệ của hai bạn là gì? Trong tương lai bạn mong muốn điều gì cho bạn và Tuyết Anh?

Hiện tại chúng mình là bạn bè. Sau chương trình này mình cũng có nói chuyện với cô ấy thông qua Facebook. Cô ấy cũng rất thân thiện và dễ gần. Trong tương lai mình vẫn muốn là người ở bên cạnh chăm sóc, che chở, bảo về và yêu thương Tuyết Anh.

Cảm ơn Hưng Phúc!

Tin mới trong ngày

Video