Chanyeol (EXO) bỗng bị "đào mộ" ảnh thời tóc dài và đây là phản ứng của cư dân mạng

Fashion - Theo kenh14.vn

Đã quen mắt với hình ảnh nam tính lịch lãm mà nhiều người không biết rằng trong quá khứ, Chanyeol cũng từng kinh qua nhiều kiểu tóc dài đấy.

Chanyeol có thể coi là một "tắc kè hoa" của EXO bởi tần suất thay đổi hình ảnh liên tục và đều đặn. Đặc biệt là trong chuyện thay đổi tóc tai. Vì mặt rất đẹp lại sáng, Chanyeol gần như hợp với mọi kiểu tóc, đây là điều không phải ai cũng có. Ví dụ như lúc cắt gọn tóc theo kiểu nam tính như thế này, trông anh cũng thu hút...

... nhưng nếu nuôi dài hơn chút, sấy phồng lên theo kiểu lãng tử thì nhìn Chanyeol vẫn xuất sắc tuyệt đối, quả thực không thể chê vào đâu được.

Tất nhiên trong lịch sử tóc tai của mình, Chanyeol cũng từng thử sức với những tông màu tẩy, siêu chói chang, siêu cá tính như xám bạc, đỏ rực, hồng tím pastel hay tông unicorn mix cùng lúc nhiều màu. Mỗi tông màu lại có một vẻ đẹp riêng và kì lạ là, đều rất hợp với Chanyeol.

Nhưng bạn có biết trong quá khứ, Chanyeol từng rất nhiều lần để tóc dài không? Dài đến mức uốn xoăn dập phồng thỏa sức được ấy? Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc bỗng nổi hứng "đào mộ" lại nhiều ảnh cũ và khá bất ngờ với phong cách tóc tai thuở xưa cũ của anh chàng. Có điều, họ không chê mà còn khen nhiệt tình.

“Tôi cực thích mái tóc dài của Chanyeol đấy.”

“Tôi quên mất là anh ấy cũng từng để tóc dài nhưng nhìn cũng hợp đấy chứ.

“Hợp thực sự đấy, đúng là gương mặt hợp với mọi kiểu tóc."

“Tóc dài cũng hợp mà tóc ngắn cũng hợp.”

“Thật là khó chọn, không biết anh ấy hợp với phong cách nào hơn nữa."

“Anh ấy có thế nào thì tôi cũng vẫn thích."

"Tôi phát cuồng mái tóc dài của anh ấy."

"Để tóc nào cũng ngầu hết sức."

Nguồn: K.B

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video