"Chặt đuôi" tiểu tam như chị Linh (Về Nhà Đi Con) đã ăn thua gì, 4 màn đánh ghen "kinh hồn bạt vía" phim Thái sau mới sợ!

Ciné - Theo kenh14.vn

Đánh ghen dường như đã trở thành "đặc sản" trên phim truyền hình Thái. Chị Linh (Về Nhà Đi Con) mau mau xem qua 4 phim này để học hỏi cách "chặt đuôi" tiểu tam bao ngầu, bao đã mắt.

Nói về đánh ghen, không thể không kể đến phim Thái. Những màn "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", đánh bất chấp địa hình, vũ khí đã trở nên quen thuộc với khán giả khi xem phim Thái. Những ngày qua, nhìn chị Linh (Khánh Linh) (Về Nhà Đi Con) "dằn" như tát nước vào mặt tiểu tam để bảo vệ cho bạn mình trong "preview" tập 68, khán giả lại mong muốn có được một màn đánh ghen cấp độ lớn cho "vừa lòng hả dạ". Thiết nghĩ, chị Linh nên ôn lại 5 phim sau đây để có thể chuẩn bị cho màn "chặt đuôi hồ li" được mong đợi sắp tới.

1. Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân (Phần 2)

Sau khi thành công vang dậy tại Châu Á, phần 2 Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân tiếp tục xoáy sâu vào những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của cặp vợ chồng Lee – Man. Trong khi đó, Katun (Wanida Termthanaporn) - người bị bạn thân cướp người yêu, đã bắt đầu một mối quan hệ mới với anh chàng điển trai. Đúng lúc này, Man có ý bỏ Lee để quay về bên Katun, vì oán hận cô bạn thân năm xưa, Lee đã lên kế hoạch cướp bồ của Katun. Đây cũng là nguyên nhân khiến những màn đánh ghen, đấu đá với kế hoạch tinh vi diễn ra.

Màn "combat" giữa biển cho mặn mòi.

Chơi kiểu này hơi "dơ", nhưng mà cũng được chị Katun ơi!

Màn "liên hoàn tát" giữa trời mưa để không ai thấy mình bị đánh đau đến khóc.

Chơi vậy rồi ai chơi lại? Cơ mà em thích hihi!

Trailer phần 2 "Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân"

2. Tuổi Nổi Loạn

Dàn sao Tuổi Nổi Loạn.

Khán giả Châu Á lại có dịp sống cùng thanh xuân với series phim nổi tiếng Tuổi Nổi Loạn năm 2016. Tuy nhiên, thay vì khai thác theo hướng tươi đẹp, thiện lành, bộ phim chứa đựng những góc tối của cuộc sống giới trẻ nhiều hơn. Điển hình trong tập 5 của bộ phim, cô nàng xinh đẹp hiền lành Toei (PunPun Suhatta Udomsilp) bị bạn bè "đánh hội đồng" trong nhà vệ sinh rồi quay phim lại. Lí do cho việc này là cô nàng dám "quyến rũ" hotboy trong mắt các cô gái.

Nạn nhân xấu số trong cuộc "chinh phạt" của nữ sinh trung học.

Tâm điểm, nguyên nhân của biết bao nhiêu vụ đánh ghen cấp độ "nhà vệ sinh".

Trích đoạn cảnh đánh ghen hội đồng trong "Tuổi Nổi Loạn"

3. Love Songs Love Stories (Phần 2) (Cuộc Chiến Giành Chồng 2)

"Lấy chồng đồng tính liệu có hạnh phúc không?". Đây là câu hỏi, cũng như chủ đề xuyên suốt bộ phim Love Songs Love Stories. Nếu như ở các phim thông thường, các cô gái phải cảnh giác chồng mình khỏi "hồ li" ve vãn xung quanh thì ở Love Songs Love Stories, họ còn phải canh chừng chồng mình khỏi đồng nghiệp, khỏi những người cùng giới.

Phần 2 của bộ phim được mở đầu trong khung cảnh đám cưới hết sức lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính Ping (Top Tawin Surachardkai) và Jan (Due Arisana). Tuy nhiên, ngoài kia, vẫn có một người mong đợi Ping ngày đêm, dù đã hoàn toàn muốn "dứt áo" ra đi. Mặt khác, Ping cưới vợ, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với Two (Pop Pitcherpat) vì anh cho rằng đó mới là tình yêu thật sự. Từ đây, đã dấy lên mâu thuẫn khá gay gắt giữa Two và Jan, khi suốt ngày Jan phải lên kế hoạch để đánh ghen “bạn trai” của chồng mình.

Cách đánh cũ nhưng không bao giờ lỗi mốt: giật tóc mai.

Đánh ghen bất chấp sĩ diện, tại trung tâm thương mại.

4. Nước Mắt Cupid

Nước mắt Cupid dài 12 tập kể về thân thế bí ẩn của cô bé Araya khi được dòng họ Amaraporn nhận nuôi. Cô và vị hôn phu Chawe (Sunny Suwanmethanon) lớn lên với nhau dưới cùng một mái nhà. Tuy nhiên, cuộc sống cả 2 luôn xảy ra bất hòa, lí do luôn đến từ phía nhà chồng. Đặc biệt, chuyện tình tay ba giữa Chawe – Araya và Deedee chính là điểm nhấn gây ấn tượng với khán giả.

Lạy trời chị Linh xem phim này, mua sầu riêng đi đánh tiểu tam là bao ngầu!

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn trích đánh ghen kinh hoàng từ trong phim khiến ai nấy xem qua đều phải "wow" lên một tiếng. Đó là cảnh cô nàng Deedee (Apissada kreukongtha) xông vào phòng họp, đòi đánh Araya (Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha) vì tin đồn trên tờ báo. Hết bạt tai, giật tóc, hai người đẹp còn không ngại sử dụng ghế và cả sầu riêng để... chọi nhau tạo nên tình huống "dở khóc dở cười".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ chị Linh nên học hỏi cách đánh nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video