Châu Bùi - Binz: Người ta gọi là không có người hợp nhất, chỉ có người hợp hơn!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Sau khi cực kỳ bất ngờ vì tin hẹn hò, dân tình đã dành không ít lời cảm thán cho couple Châu Bùi - Binz vì quá hợp nhau.

Hội hóng hớt trên mạng hôm nay hẳn được phen stalk đã đời khi biết tin Châu Bùi hẹn hò Binz. Bởi nếu theo dõi cả 2 bên, rõ ràng cặp đôi gần như không có liên hệ gì trên MXH, thậm chí phải đến sau khi tin hẹn hò rầm rộ, Binz mới follow Châu Bùi. Thế nên cũng chẳng có gì lạ khi dân tình không khỏi sốc lên sốc xuống với chiếc "biến" này.

Thế nhưng phải nói là sau cú bất ngờ khi mới biết tin, dân tình lại dành quá trời lời khen ngợi và cảm thán cho cặp đôi trai tài gái sắc. Châu Bùi - Binz quá là hợp rơ đi! Dù cả 2 đã đi qua một vài mối tình rồi mới hẹn hò nhau nhưng lần này thì đúng là: Không có người hợp nhất, chỉ có người hợp hơn rồi!

Nếu như chàng là rapper thuộc top đầu giới Underground thì nàng là IT girl số 1. Nói đại khái là cả 2 đều giữ vị trí đáng nể trong lĩnh vực hoạt động của mình. Binz có nửa triệu follow còn Châu Bùi "ẵm" cho mình hơn 2,4 triệu người theo dõi.


Lý do thì đơn giản thôi, họ đều là những con người nghiêm túc trong công việc, có đam mê và theo đuổi con đường riêng. Bởi vậy mà đến thời điểm hiện tại, Châu Bùi và Binz đều có thành tựu và tiếng tăm. Còn gì xứng đôi hơn nữa chứ!


Tiếp theo, không thể không kể đến sự tương đồng giữa style của cặp đôi bởi Binz ngầu bao nhiêu thì Châu Bùi cũng chất bấy nhiêu. Cái mood toát ra giữa chàng và nàng thực sự khiến người ta liên tưởng ngay tới đối phương. Vậy là hợp nhau quá còn gì!


Nếu gu của Châu Bùi là những anh chàng cá tính và chất lừ thì đây, chúng ta có ngay 1 Binz với hình tượng bad boy vô cùng cuốn hút. Từ đi sự kiện lồng lộn hay ở nhà chụp vội con ảnh, cặp đôi luôn khiến người khác phải xuýt xoa vì cá tính nổi bần bật.


Nếu là fan của cặp đôi, chắc chắn nhiều người cũng sẽ phát hiện ra điểm chung nữa của Binz và Châu là cực kì yêu chó.


Cả hai dành rất nhiều thời gian chăm sóc, chơi đùa và cả chụp hình cùng những chú cún cưng của mình.


Cuối cùng là gu chụp hình trong những chuyến đi. Dù là công tác hay du lịch, cả Binz lẫn Châu đều “lên đồ” cực chất cho những shoot hình. Style ngầu lòi thế kia, không chất mới là lạ!


Và đương nhiên, trong những chuyến đi nghỉ dưỡng bên gia đình hay tụ tập cùng bạn bè, cả hai đều có khoảnh khắc rất “chill” để up rồi.

Tin mới trong ngày

Video