Chỉ bằng vài hình ảnh, mối quan hệ đặc biệt của Lisa (BLACKPINK) và anh quản lí đã được hé lộ

Sao star - Theo kenh14.vn

Trên cả mối quan hệ giữa ngôi sao và nhân viên, giữa Lisa và người quản lý tên Bogyeong còn là tình bạn, tình anh em gắn bó.

Các Blink (fan BLACKPINK) chính hiệu chắc hẳn không hề xa lạ gì với những người quản lý thân thiết, luôn đứng sau hỗ trợ hết mình cho thành công của 4 cô gái. Trong đó, anh quản lý tên Bogyeong của Lisa được nhiều người chú ý nhất. Nguyên do cũng là vì giữa Bogyeong và em út "Hắc Hường" có cực nhiều những khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu, thể hiện mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Không chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa ngôi sao và quản lý, Lisa và Bogyeong còn đối xử với nhau như anh em thân thiết trong nhà. Cô nàng nhiều lần khiến fan xuýt xoa ghen tị khi có những cử chỉ trò chuyện, trêu đùa thoải mái với anh quản lý ngay giữa nơi đông người. Được biết, Bogyeong đã theo Lisa từ rất lâu, trước cả khi nữ idol chính thức ra mắt. Chính vì đã trải qua quãng thời gian khá dài bên nhau nên Lisa có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu khi ở cùng với anh quản lý, thậm chí được chính fan ghi lại.

Từ chạy ào về phía anh quản lý với biểu cảm rạng rỡ và vui vẻ thấy rõ...

cho đến trêu chọc hay...

... cười đùa thân thiết với anh quản lý, tất cả đều được fan ghi lại.

Lisa còn muốn anh quản lý chào fan tại sân bay. Thế này thì chắc chắn cô nàng vô cùng coi trọng và thân thiết với Bogyeong.

Vì là người nước ngoài, không có điều kiện được gặp gia đình quá thường xuyên, Lisa thân thiết với những thành viên cùng nhóm và những nhân viên luôn theo sát bên cạnh nhất. Bởi vậy, fan vô cùng vui mừng và ấm lòng khi được thấy "em gái quốc tế" luôn hạnh phúc và thân thiết bên anh quản lý Bogyeong.

Không phải idol nào cũng giữ được mối quan hệ thân thiết và thoải mái với người quản lý như em út BLACKPINK.

Người quản lý của Lisa còn từng đăng ảnh có cả nữ idol lên trang cá nhân, chứng minh mối quan hệ cực thân giữa hai người.

Nhiều fan cho biết hiện tại Bogyeong đã không còn là quản lý của Lisa nữa mà chuyển sang làm việc cùng với BIG BANG. Hiện tại, nữ idol cũng đã có người quản lý mới. Tuy vậy, các fan vẫn mãi nhớ những khoảnh khắc mỹ nhân Thái Lan vui vẻ, hạnh phúc, cười đùa như cô em gái nhỏ trong nhà với Bogyeong.

Nguồn: Youtube


Tin mới trong ngày

Video