Chị em Kim - Kendall đều lồng lộn mà sao đối lập: 1 bên body ngồn ngộn, bên “khiêm tốn” nhưng sang hết phần thiên hạ

Sao star - Theo kenh14.vn

Mặc dù là hai chị em nhưng Kim Kardashian và Kendall Jenner lại sở hữu phong cách và body đối lập nhau hoàn toàn.

Hôm nay (ngày 10/7 theo giờ địa phương), ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã cùng chồng là rapper Kanye West đã có mặt tại nhà hàng nổi tiếng Craig's tại phía tây Hollywood để dùng bữa tối. Tại đây, cô Kim "siêu vòng 3" đã tái xuất với kiểu trang phục bó sát, tôn lên thân hình sexy ngồn ngộn sau một thời gian ngắn gắn bó với những bộ đồ rộng rãi, thoải mái hơn.

Cùng ngày, cô em Kendall Jenner "lên đồ" lồng lộn không kém để tới tham dự bữa tiệc trên bờ biển cùng hội bạn thân toàn các người đẹp nóng bỏng. Không để thua kém chị hai Kim K, siêu mẫu sinh năm 1995 chọn cho bản thân một chiếc váy ngắn bó sát lộng lẫy. Thân hình tuy mảnh mai nhưng vẫn có đường cong đâu ra đó cùng đôi chân dài miên man của Kendall đủ khiến cô nàng nổi bần bật và toả sáng.

Mặc dù không cùng xuất hiện tại một địa điểm nhưng vẻ ngoài của hai chị em Kim và Kendall vẫn được đặt lên bàn cân so sánh vì phong cách và thân hình quá đối lập nhau: 1 bên thì đầy đặn ngồn ngộn đúng chuẩn đồng hồ cát theo trend nước Mỹ, 1 bên thì mảnh mai, có phần hơi “khiêm tốn” nhưng tổng thể lại cân đối và thần thái ngời ngời hết phần thiên hạ.

Siêu vòng 3 của Kim Kardashian vẫn là trứ danh Hollywood, ít ai địch nổi

Sắc vóc của Kendall Jenner nổi bần bật giữa hội bạn thân

Nguồn: Dailymail

Tin mới trong ngày

Video