Chỉ lướt qua vài giây hậu trường của ITZY mà ai nhìn cũng xót xa: Lên hình tươi rói nhưng diễn xong là mệt rũ người, thở dài đầy nặng nhọc

Music - Theo kenh14.vn

Chỉ vài giây ngắn ngủi thôi nhưng đủ thấy sự nhiệt huyết và nỗ lực của ITZY lớn đến thế nào.

Sau khi debut, ITZY đã nổi lên như một hiện tượng "tân binh khủng long" với độ nổi tiếng cực cao và hàng loạt thành tích khủng. Nhanh chóng được hưởng trái ngọt thành công tới sớm nhưng ITZY cũng phải chịu rất nhiều lời bàn tán là may mắn "ngậm thìa vàng", nổi danh nhờ công ty lớn.

Thế nhưng chính việc bước ra từ JYP đã là gánh nặng và áp lực vô cùng lớn đối với ITZY. Còn nhớ trong chương trình "Master In The House" các cô gái đã phải tập luyện trước sự theo dõi sát sao và vô cùng nghiêm ngặt của chủ tịch Park Jin Young. Một lỗi nhỏ thôi cũng khiến JYP không hài lòng và nhận xét chấn chỉnh rất nghiêm khắc.

Những lần kiểm tra của JYP đều diễn ra rất ngặt nghèo để ITZY có thể biểu diễn một cách tốt nhất trên sân khấu.

Nhưng cũng nhờ sự khắt khe như vậy mà ITZY luôn có phần thể hiện tuyệt vời trên sân khấu. Dù vũ đạo của nhóm không hề dễ dàng, các động tác đều nhanh, mạnh và đòi hỏi tốn sức rất nhiều. Nhưng khán giả chưa bao giờ thấy một giây lên hình lơi là của ITZY. Phần trình diễn của nhóm lúc nào cũng tràn đội nhiệt huyết, nội lực mạnh mẽ.

Các bài hát của ITZY đều có giai điệu mạnh mẽ, vũ đạo khó và rất mất sức. Nhưng ITZY luôn cho thấy nhiệt huyết tuổi trẻ của 1 nhóm idol tân binh vô cùng thuyết phục.

Và kết quả của những sân khấu hết mình ấy là... sự kiệt sức của các thành viên. Trong video fancam trình diễn của nhóm trên Inkigayo, chỉ có vài giây thoáng qua lúc kết thúc ghi hình thôi nhưng đủ khiến bao người hâm mộ phải thấy xót xa. Các cô gái đã kiên trì giữ vững thần thái chuyên nghiệp đến những giây cuối cùng rồi đồng loạt khụy xuống vì quá mệt mỏi.

Dù sao các thành viên cũng đều mới chỉ chớm mười mấy, hai mươi tuổi đã phải trình diễn với cường độ lớn rất dễ kiệt sức.

ITZY biểu diễn đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp đến tận giây cuối cùng rồi khụy ngã vì kiệt sức

Giây trước còn giữ thần thái khí chất ngời ngời nhưng ngay sau khi kết thúc ghi hình các thành viên ITZY đều thể hiện rõ sự mệt mỏi.

Người thì khụy hắn xuống sân khấu, người lại cúi người chống gối thở dài nặng nhọc. Thậm chí phải bò mấy bước trên sàn rồi mới có thể đứng dậy.

Chỉ mấy giây ngắn ngủi như vậy thôi nhưng đủ thấy sự chuyên nghiệp và nỗ lực của ITZY lớn đến thế nào. Thành công không tự dưng mà đến, lợi thế ra mắt trong công ty lớn cũng không phải tự dưng mà có được. Mọi thứ đều là sự đánh đổi, tập luyện, trình diễn đến kiệt sức; đối mặt với muôn vàn áp lực khổng lồ. Tất cả đều vẫn còn đang ở cái tuổi rất trẻ nhưng đã phải ngày ngày chống đỡ bao điều khó khăn như thế.

Tin mới trong ngày

Video