Chi Pu và những lần diện bikini khoe body chuẩn “nàng tiên cá” khiến hội chị em cũng phải xao xuyến

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hiểu rõ lợi thế body, Chi Pu cũng sắm cả loạt bikini 2 mảnh tôn lên body gợi cảm không góc chết.

Hè này có nắng nóng đến đâu thì hẳn cũng chẳng thể "hot" bằng Chi Pu. Điều này là bởi từ đầu mùa đến nay cô nàng đã liên tục gây bão mạng khi tung ra loạt ảnh diện bikini "hot hòn họt". Đã xinh đẹp, thần thái lại còn sở hữu body đẹp không góc chết, bảo sao Chi Pu sẵn lòng sắm "cả mớ" bikini về diện.

Trong hình ảnh mới đây, Chi Pu khoe body nóng bỏng bên Hoàng Ku. Mẫu bikini của Tommy Hilfiger càng giúp tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh, vòng eo không mỡ thừa của nữ ca sĩ.

Mẫu bikini cạp cao họa tiết da báo giúp "hack chân" dài đáng kể đồng thời còn mang đến hình ảnh vừa sexy lại vừa cá tính cho Chi Pu.

Dáng đẹp như tượng tạc nên cô có thể chinh phục đủ mọi thể loại đồ bơi, bikini 2 mảnh "khó nhằn".

Mùa hè có nóng đến đâu chắc cũng chẳng thể "nóng" bằng những màn diện bikini sexy hết cỡ của Chi Pu.

Bên cạnh lợi thế vóc dáng, Chi Pu còn luôn khéo léo trong khoản tạo dáng như đứng kiễng chân, nghiêng đầu, đưa tay vuốt tóc... để giúp hình ảnh thêm gợi cảm.

Bikini màu hồng neon vốn dễ làm xỉn da người diện nhưng với Chi Pu, item này lại giúp cô trông khỏe khoắn sexy hơn bội phần. Nữ ca sĩ còn cố tình giơ cao cánh tay để lấp ló phần đường chân ngực gợi cảm.

Dù mùa hè đã gần qua nhưng loạt ảnh diện bikini khoe body đẹp như tượng tạc của Chi Pu hẳn vẫn đủ sức khiến không ít các cô nàng xao xuyến. Và để có được hình ảnh đẹp như vậy thì bên cạnh việc học tập khoản tạo dáng của Chi Pu thì dưới đây là một số mẫu bikini sexy 100 điểm mà bạn có thể tham khảo để sắm theo.

Nơi mua: Boldbikinivn

Nơi mua: Amalafox

Nơi mua: Call Me Xu

Nơi mua: Choose Me

Nơi mua: Nothing Inside

Nơi mua: DNS

Tin mới trong ngày

Video