Chi tiền để đóng chính phim Tiêu Chiến, Angela Baby khiến fan hai nhà hỗn chiến?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Rộ tin Angela Baby muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến nhưng nhà sản xuất lại chần chừ vì lo ngại diễn xuất của cô nàng sẽ phá hỏng bộ phim.

  Xuất hiện trên trang QQ hôm 21/9 là bài đăng tiết lộ về việc Angela Baby đang muốn hợp tác với Tiêu Chiến trong một tác phẩm mà nam diễn viên đã cầm chắc kịch bản trong tay. Nguồn tin còn cho hay, lý do Angela Baby tiếp cận nhà sản xuất không phải vì Tiêu Chiến mà bởi nội dung bộ phim này quá hấp dẫn.

  Bài đăng nói về việc Tiêu Chiến đã nhận một kịch bản phim mang chủ đề khá mới lạ. Hiện tại, Angela Baby muốn làm nữ chính. Cô nàng đã đề nghị được đầu tư kinh phí nhưng phía nhà sản xuất lại ngập ngừng vì lo ngại diễn xuất đơ cứng của Angela Baby

  Tiêu Chiến đã nhận được kịch bản từ rất sớm và 99% sẽ đóng chính. Đối tác nữ của anh vẫn chưa được xác định, trong khi Angela Baby lại tỏ ra hào hứng với tác phẩm này. Các blogger xứ Trung còn tiết lộ, vì muốn trở thành nữ chính mà bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã thương lượng với nhà đầu tư để cùng góp vốn. Được biết, đây là một dự án mới với điều kiện kinh phí còn “nghèo nàn”, nên việc Angela Baby thương lượng đầu tư là rất có lợi cho đoàn phim. Tuy nhiên, ekip sản xuất vẫn đang băn khoăn vì lo ngại diễn xuất của Angela Baby sẽ phá hỏng bộ phim.

  Tiêu Chiến sắp trở lại trong một dự án phim mới?

  Có phải Angela Baby đang muốn đóng phim cùng Tiêu Chiến?

  Dù mới chỉ là tin đồn, thậm chí các blogger còn chưa nói đến tên bộ phim nhưng phía fandom hai nhà Tiêu Chiến và Angela Baby đã nảy sinh mâu thuẫn. Người hâm mộ Tiêu Chiến đồng loạt lên tiếng phản đối việc nam diễn viên và Angela Baby đóng cặp. Còn các fan cứng của sao nữ Cô Phương Bất Tự Thưởng đã nổi đóa khi hay tin nhà sản xuất phim Tiêu Chiến chê thần tượng của mình đơ cứng. Trong bộ phim Cao Ốc Chọc Trời mới đây, rõ ràng diễn xuất của Angela Baby đã được đánh giá cao dù chỉ là vai khách mời.

  Cảnh khóc nhận được nhiều lời khen của Angela Baby trong phim Cao Ốc Chọc Trời

  Hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn đang diễn ra trên mạng xã hội.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Facebook

  Tin mới trong ngày

  Video