Chi tiết bản báo cáo hiện trường cấp cứu Sulli: 3 xe cứu thương tức tốc tới nơi nhưng mọi thứ đã quá muộn

Sao star - Theo kenh14.vn

Sulli đã ra đi ở tuổi 25 trước nhiều áp lực và căn bệnh trầm cảm.

Ngày hôm nay, làng giải trí châu Á bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli tự tử tại nhà riêng bằng cách treo cổ. Công chúng đang vô cùng xót xa và càng muốn tìm hiểu sâu hơn những thông tin xung quanh vụ việc. Trước đó, phía quản lý của Sulli tiết lộ sau 1 cuộc điện thoại vào ngày 13 (tức ngày hôm qua), người này không thể liên lạc lại với Sulli, chính vì thế liền tới nhà riêng của cô, để rồi phát hiện hình ảnh đau lòng. Sulli ra đi ở độ tuổi 25, nguyên nhân được cho rằng vì chứng trầm cảm.

Trang QQ dẫn lời từ báo chí Hàn Quốc và cho biết, Sulli đã sử dụng phương pháp tự tử là dùng 1 sợi dây treo lên đèn tại căn phòng ở tầng 2, sau đó treo cổ quyên sinh. Netizen xứ Hàn đang chia sẻ hình ảnh bản báo cáo chi tiết về vụ việc này. Theo đó, một cuộc gọi đến số 119 - số máy cấp cứu của Hàn Quốc để thông báo tin tức vào lúc 15:20 phút, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. 3 xe cứu thương đã ngay lập tức được huy động vào lúc 15:22, 7 phút sau tức 15:29 ba chiếc xe cứu thương này đã đến hiện trường.

Sau đó, tới 15:32, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy trong tình trạng cứng ngắc, không có dấu hiệu của sự sống. Tới 15:40, vụ việc được chuyển cho cảnh sát và cứu hộ điều tra, nghiên cứu.

Cho đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều netizen không thể tin vào vào tin tức về cái chết của Sulli. Hiện tại mọi thông tin và mạng xã hội đều đang tập trung về vụ việc

Nguồn: QQ

Tin mới trong ngày

Video