Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng, giao diện sảnh, Shop ingame của LMHT Mobile do fan cuồng thiết kế

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Thông tin Riot Games cùng Tencent đã chính thức bắt tay với nhau để phát triển LMHT Mobile đã khiến một số fan cuồng nhấp nhổm không yên.

Riot Games đã từng từ chối đề xuất của Tencent vài năm trước trong việc phát triển một phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại . Điều này khiến Tencent chuyển hướng phát triển MOBA mobile của riêng mình đó là King of Glory dành cho thị trường nội địa. Mối quan hệ giữa hai công ty (Riot Games và Tencent) đã căng thẳng trong nhiều năm và càng bị thử thách khi Tencent quyết định ra mắt Arena of Valor. Nhiều game thủ cho đến nay vẫn đánh giá tất cả các tựa game này đều chỉ là phiên bản "đạo nhái" của LMHT Mobile và chỉ thừa nhận phiên bản mobile "chính chủ" nếu được phát triển và ra mắt bởi cha đẻ Riot Games.

LMHT Mobile có thể được tung ra vào năm 2020?

Cuối cùng, nguyên vọng của họ đã được đáp ứng khi Riot Games cùng Tencent đã chính thức bắt tay với nhau để phát triển một phiên bản "chính chủ" của LMHT trên thiết bị di động. Theo như báo cáo của Reuters, hai công ty này đã làm việc với nhau hơn một năm qua và có thể sẽ tung ra LMHT Mobile vào năm 2020. Do không thể chờ đợi được lâu hơn được nữa, một trong những Fan hâm mộ của tựa game đã tự mình thiết kế ra những hình ảnh đầu tiên cho Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile.

Những vị tướng trong Liên Minh Huyền thoại như Master yi, Gragas, Soraka… được người nghệ sĩ phác họa theo phong cách đồ họa Chibi vô cùng bắt mắt và dễ thương. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của các vị tướng nhé!

Braum

Soraka

Ryze

Golem

MasterYi

Gragas

Không dừng lại ở đó tác giả của bộ ảnh còn thiết kế thêm cả phần giao diện phòng chờ, tải trận, mua tướng và cả trong trận đấu.

Giao diện lựa chọn Skin tướng

Giao diện lựa chọn tướng

Giao diện lựa chọn Skin tướng

Giao diện Loading vào trận.

Giao diện sảnh chính.

Giao diện tổng kết trận đấu.

Giao diện lựa chọn tướng.

Giao diện chơi 5v5

Mục chọn các chế độ chơi.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như bất cứ hình ảnh rò rỉ nào về Liên Minh Mobile, thế nhưng những hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và hưởng ứng mạnh mẽ từ phía người hâm mộ về một tựa game đình đám trên PC sắp có mặt trên Mobile. Liệu rằng phiên bản “chính chủ” Liên Minh ra mắt có thể lật đổ cả những điều Liên Quân Mobile hiện đang làm được, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Về thời điểm ra mắt của LMHT mobile "chính chủ", cho tới lúc này chúng ta vẫn chưa có thông tin chi tiết chính xác. Theo một nguồn tin ẩn danh trong báo cáo của Reuters, tựa game này đã được nghiên cứu phát triển trong hơn một năm qua. Tuy nhiên thì trò chơi này cũng khó mà có thể ra mắt kịp trong năm 2019 này.

Tin mới trong ngày

Video