Chiến binh thế hệ mới tập 7: Ngọc Hoa mất phong độ, 2 hot boy cân team

Ciné - Theo news.zing.vn

Thể lực yếu vô tình khiến Ngọc Hoa trở thành “kỳ đà cản mũi” và nhóm của cô suýt về chót trong tập 7 chương trình thực tế “Chiến binh thế hệ mới”.

Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 1
Trong tập này, các đội phải đối mặt với thử thách băng rừng, vượt 7 tầng thác dữ ở Lâm Đồng. Khó khăn chồng chất, lại thêm thể lực yếu khiến Ngọc Hoa sớm nản chí và thường xuyên đòi bỏ cuộc.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 2
Suốt hành trình, Ngọc Hoa đuối sức không thể lội qua những đoạn nước xiết hay leo dốc núi trơn trượt. Trong khi thời gian cuộc đua sinh tử được tính bằng giây, hai chàng trai An Bình và Hữu Nghĩa phải liên tục hỗ trợ, động viên đội trưởng khiến tốc độ của team chậm lại.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 3
Loạt nhiệm vụ trong tập 7 cũng là thử thách khiến các chiến binh sức cùng lực kiệt, thậm chí bị chấn thương. Trước khi vượt thác, các đội phải hoàn tất nhiệm vụ giải cứu thủ lĩnh, bịt mắt vượt rào thép gai bố trí theo đường dích dắc. Người dẫn đường ở thử thách này chính là đội trưởng đang bị trói ở cột.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 4
Nam ca sĩ Phạm Hồng Phước vốn nhỏ nhẹ, thư sinh. Giữa không gian núi rừng rộng lớn, giọng nói anh quá nhỏ khiến đồng đội khó có thể nghe được hướng dẫn nên mất rất nhiều thời gian để hoàn thành chặng đầu tiên.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 5
Đội Ngọc Hoa hoàn thành giải cứu thủ lĩnh sớm nhất, nhanh chóng di chuyển đến chân thác. Trong khi Bình leo lên tầng cao nhất để nhận tín hiệu mở khóa, thì Ngọc Hoa phải tự mình đi dây ngang để tới điểm thả cáp cho đồng đội. Nàng béo liên tục té ngã, treo ngược dưới dòng thác chảy xiết, cả đội tưởng chừng đã phải bỏ cuộc ở chặng này.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 6
Đội của Rima Thanh Vy liên tục gặp vấn đề với Anh Hào. Chàng trai này không nghe theo hướng dẫn, đẩy bản thân và đồng đội vào tình huống nguy hiểm. Anh Thư cũng bị chấn thương khi gặp sạt lở núi. Tuy nhiên, với những suy đoán thông minh, đội Vy nhanh chóng giải được mật mã để hoàn thành nhiệm vụ.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 7
Đội Trung có một ngày thi đấu hoàn toàn thất bại. Vẫn liên tục đuối sức trước thử thách leo dây dưới chân thác. Hiểu sai ý bản đồ khiến cả đội mất rất nhiều thời gian đi lạc trong rừng, đến khi tìm được chiếc rương ở tầng thác thứ 3, đội Trung chưa thể giải được mật mã mở khóa thì đã hết giờ thi đấu.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 8
Xuất phát trễ nhất nhưng đội Phạm Hồng Phước lại có một ngày thi đấu xuất thần. Đội hình khá đồng đều về thể lực, đội trưởng luôn làm gương và động viên đồng đội bình tĩnh, cùng suy luận sắc bén và thông minh, đội Phước có tổng thời gian hoàn thành thử thách ngắn nhất, trở thành đội về nhất chặng đua.
Chien binh the he moi tap 7: Ngoc Hoa mat phong do, 2 hot boy can team hinh anh 9
Nhóm Ngọc Hoa về nhì, đội Thanh Vy về thứ 3, đội Trung do không hoàn tất được thử thách nên trở thành đội bị loại khỏi cuộc chơi trong lần thi đấu này. Tuy phải ngậm ngùi ra về nhưng có lẽ những trải nghiệm này sẽ theo các chiến binh đến suốt đời.
Video - Ngọc Hoa mất phong độ, 2 hot boy cân team Thể lực yếu vô tình khiến Ngọc Hoa trở thành “kỳ đà cản mũi” và nhóm của cô suýt về chót trong tập 7 chương trình thực tế “Chiến binh thế hệ mới”.

Tập 8 của “Chiến binh thế hệ mới” phát sóng vào lúc 20h30 ngày 17/10 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế “Chiến binh thế hệ mới” hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần, từ 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15h, chủ nhật 9h trên Yeah1TV. Độc giả xem lại tập 7 tại đây.

Tin mới trong ngày

Video