Chọn đồng phục du lịch "chất" như team Hương Giang: toàn bộ là áo sơ mi nam, ngay cả Hoa hậu cũng tìm cách diện cực đẹp

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Team chọn đồng phục du lịch kiểu gì cũng được, ngay cả sơ mi nam cũng không làm khó được Hương Giang đâu nhé!

Càng ngày, chuyện chọn đồng phục hoặc dress code càng trở nên quan trọng mỗi khi đi du lịch nhóm. Không chỉ để có những bộ hình đẹp, du lịch nhóm mà có đồng phục chung hay dress code còn làm gia tăng thêm tình đoàn kết và khiến mọi người có tinh thần vui chơi hăng say hơn. Chẳng thế mà team Trấn Thành đi đâu cũng cực nghiêm túc trong việc mặc dress code, ai vi phạm sẽ bị phạt 10 triệu. Hay gây ấn tượng mạnh như team bạn thân Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mặc dress code cả lúc đi ăn, đi chơi lẫn đi... ngủ.

Mới đây nhất, lại tiếp tục thêm một team bạn thân người nổi tiếng khiến người khác trầm trồ về cách chọn đồng phục khi đi du lịch, đó chính là hội bạn của Hoa hậu Hương Giang.

Chẳng là Hương Giang và những người bạn mới có chuyến du lịch tại Sapa. Cả team toàn con trai, chỉ mình nàng hậu là con gái, nhưng chuyện chọn đồng phục không hề làm khó được họ đâu nhé. Thậm chí, còn ấn tượng hơn hẳn khi cả team quyết định mặc toàn... sơ mi nam, kể cả Hương Giang. Ấy thế nhưng, điều này cũng chẳng làm khó được cô nàng.

Trên Instagram của mình, Hương Giang chia sẻ: "Khi nhóm bạn toàn con trai đưa cho bạn 1 chiếc áo sơ mi nam thì bạn sẽ mặc thế nào?"Và quả thật, trang phục thế nào cũng không làm khó được cô Hoa hậu thông minh này. Chỉ cần biến tấu nhẹ một chút là đã có một bộ ảnh đẹp, và cả team thì có những tấm hình du lịch thật "chất" rồi!

Không chỉ có những tấm hình du lịch của team đẹp, Hương Giang còn tranh thủ chụp luôn vài tấm tạo dáng "sống ảo" với chiếc sơ mi nam biến tấu này. Đấy, không có chuyện gì khó, kể cả chuyện chọn đồng phục team khi đi du lịch nhé!

Tin mới trong ngày

Video