Chủ vắng nhà, chó rơi xuống hồ suýt chết đuối, bất ngờ may mắn xảy ra

Thế giới - Theo kenh14.vn

Chú chó nhỏ có vẻ như không biết bơi, đang cố hết sức để có thể leo lên bờ nhưng không thành. Nó đang đuối sức dần và sắp chết đuối.

Đoạn video dưới đây được ghi lại tại Mesa, Arizona, Mỹ. Khi đó, Laurie Becerra và chồng cô là Jay đều đi vắng hết, ngôi nhà không có ai ngoại trừ hai chú chó Smokey và Remus đang chơi ở sân sau.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu ngôi nhà không có một cái hồ bơi tương đối sâu. Trong lúc chơi đùa, Smokey vô tình rơi xuống hồ và khả năng bơi của nó thì lại rất tệ. Nó liên tục quẫy đạp để cố gắng leo lên bờ nhưng không thành.

Cùng lúc đó, Remus cũng sốt sắng, liên tục đi dọc bờ của hồ bơi để động viên bạn mình. Nhưng thực sự, chỉ nhiêu đó thôi thì không đủ để cứu Smokey khỏi một "tương lai chết chóc" đang hiển hiện trước mặt.

Nó dần có vẻ kiệt sức và có khả năng bị đuối nước nếu không có sự trợ giúp kịp thời, nhưng hiện tại trong ngôi nhà lại không có ai.

Xem video:

Chủ vắng nhà, chó rơi xuống hồ suýt chết đuối, bất ngờ may mắn xảy ra

Đứng trước tình cảnh đó của Smokey, Remus tỏ ra vô cùng sốt sắng, liên tục động viên bạn nhưng không có kết quả. Cuối cùng, chú chó dũng cảm quyết định liều mình nhảy xuống hồ bơi, dùng đầu làm chỗ dựa để đẩy bạn lên bờ.

Có thể thấy Remus cũng khá chần chừ ở đoạn đầu video, có thể nó cũng không bơi tốt lắm nhưng vẫn sẵn sàng hết mình vì bạn. Chính hành động bất ngờ này đã đem lại may mắn cho Smokey.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video