Chưa cần quà cáp ngày 8/3, Ông Cao Thắng đã vội đội 2 "nóc nhà" Đông Nhi và nhóc tỳ lên đầu: Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

Sao star - Theo kenh14.vn

Cuộc sống vợ chồng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống quá ngọt ngào và hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021 là năm thứ 12 Đông NhiÔng Cao Thắng bên nhau, cũng là năm đầu tiên gia đình cả hai có thêm nhóc tỳ đầu lòng. Cặp đôi lãng mạn nhất nhì showbiz năm nay chưa thấy khoe nến, chưa thấy hoa bởi chính mỗi người là một món quà vô giá của nhau. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua bài đăng mới nhất của Ông Cao Thắng trên trang cá nhân vào sáng ngày 8/3.

Theo đó, Ông Cao Thắng đã chia sẻ khoảnh khắc dẫn vợ và con đi tiêm thuốc, đính kèm dòng trạng thái: "8/3 đưa hai 'nóc nhà' đi chích ngừa". Không chỉ vậy, Ông Cao thắng còn ga lăng, mang hộ vợ túi xách khá bự. Có thể thấy, dù công việc bận rộn nhưng ông xã của Đông Nhi vẫn luôn ở bên, chăm sóc cho gia đình từng ly từng tí. Có lẽ, trong mắt nữ ca sĩ lúc này, một người chồng hiểu và yêu thương vợ như Ông Cao thắng có ý nghĩa hơn rất nhiều những món quà vật chất.

Ông Cao Thắng dành trọn ngày 8/3 để chăm sóc vợ con

Vào những dịp lễ đặc biệt trong năm, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những hành động rất ý nghĩa

Dù đã yêu nhau hơn 1 thập kỷ nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào như thuở mới yêu. Năm nay, "thế lực nhí" xuất hiện nên những ngày đặc biệt đối với cặp đôi trở nên bình dị hơn cả

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video