Chuẩn bị lên sóng gameshow bố mẹ tuyển người yêu cho con... thoát ế

TV show - Theo kenh14.vn

Gameshow "Cho phép được yêu" sẽ lên sóng ngay trong tuần này!

"Cho phép được yêu" - gameshow hẹn hò mới sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 14/6. Đây là chương trình hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò là "quân sư" đáng tin cậy giúp các nam thanh, nữ tú... thoát ế, đồng thời cũng để tuyển đúng dâu hiền, rể thảo khiến phụ huynh đẹp lòng.

Trailer chính thức

"Cho phép được yêu" gồm 3 vòng: Gặp mặt, Hẹn hò và Cuộc gặp gỡ quyết định. Trong đó, ở vòng Gặp mặt, hội đồng người thân sẽ gặp trực tiếp lần lượt 3 ứng cử viên để đưa ra nhận xét ngoại hình, hỏi về nội dung - tâm hồn, và đưa ra một yêu cầu thử thách thể hiện ngay trên sân khấu.

Đến vòng Hẹn hò, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp lần lượt từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với 2 ứng cử viên. Vừa theo dõi vừa đưa ra yêu cầu trực tiếp tương tác cho 2 nhân vật. Qua mỗi vòng sẽ có một người được cho là chưa phù hợp để hẹn hò với nhân vật chính phải ra về.

Cuối cùng, Cuộc gặp gỡ quyết định được sắp đặt. Tại đây, trong suốt thời gian người thân tương tác và chọn lựa các ứng cử viên, nhân vật chính không xuất hiện trực tiếp mà sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để âm thầm theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn cùng những gì xảy ra trên sân khấu. Nhân vật chính không hề biết quyết định cuối cùng của người thân là ai. Và nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người được lựa chọn ngay tại sân khấu, sau khi mọi vòng đã hoàn tất.

MC của "Cho phép được yêu" là ca sĩ Tim - giám khảo của "Quý cô hoàn hảo", "Quý ông hoàn hảo".

Tin mới trong ngày

Video