Clip cận cảnh đàn báo rượt người trong công viên khiến hàng triệu người phải nín thở theo dõi

Tổng hợp - Theo yan.vn

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một gia đình bỏ chạy khi bị những con báo hoang dã rượt đuổi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, nó đã khiến người xem không khỏi thót tim.

Bạn đã bao giờ chứng kiến cảnh động vật hoang dã xé phanh con mồi chưa? Nó đáng sợ và đau đớn hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng đấy.

Thế nên, khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một gia đình bỏ chạy khi bị những con báo đốm rượt đuổi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, nó đã khiến người xem không khỏi thót tim.

Đoạn clip dài vỏn vẹn 30 giây nhưng đủ để khiến hàng triệu người phải nín thở theo dõi. Được biết, nó được quay bởi một nhân chứng người Hà Lan trong một công viên nuôi thú hoang dã của đất nước này.

Beekse Bergen là một công viên nuôi các động vật hoang dã được chuyển về từ châu Phi, nằm ở phía nam của Hà Lan. Nơi đây luôn đưa ra những cảnh báo và hướng dẫn nghiêm ngặt đối với du khách. Rằng họ không được rời khỏi xe hơi của mình để tránh xảy ra nguy hiểm.

Tuy nhiên, một gia đình người Pháp đã bỏ qua những điều này. Họ dừng và ra khỏi xe ngay vị trí mà ở cách đó vài mét, những con báo đang nằm phơi nắng. Bạn biết đấy, báo đốm là loài động vật chạy nhanh nhất thế giới. Không quá ngạc nhiên, khi chúng bật dậy và lao nhanh về phía nhóm người này.

Tất cả đều chạy tán loạn để thoát thân, người mẹ nhấc đứa con và chạy về hướng ô tô. Những con báo vẫn đuổi theo, khoảnh khắc này thật sự khiến người xem phải thót tim. Cho đến khi mọi người đều lên xe an toàn thì ai nấy mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Hẳn đây sẽ là bài học xương máu cho gia đình người Pháp này, khi họ đã bỏ qua những lời chỉ dẫn về sự rủi ro. Và đó cũng là bài học cho tất cả chúng ta, tuân thủ các hướng dẫn và chú ý lời cảnh báo ở những nơi lần đầu đặt chân đến là điều nhất định phải để tâm ghi nhớ nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video