Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời

Xã hội - Theo kenh14.vn

Mới đây, vụ việc một cô giáo mầm non trường Maple Bear nhốt học sinh trong tủ quần áo gây bức xúc cho không ít phụ huynh. Điều đáng nói hơn, cô giáo này không chỉ nhốt các em một lần mà nhiều lần trong ngày chỉ vì các bé hay khóc, không nghe lời.

Theo chia sẻ của một vị phụ huynh có con theo học tại trường mầm non này cho biết, gần đây con gái chị tâm trạng có phần sợ sệt, không muốn đi học.

Sau một vài lần gặng hỏi, cháu M. có kể với mẹ về việc, rất sợ hai cô giáo ở lớp. Để làm rõ sự việc, ngày 8/8, chị Linh đặt lịch hẹn với nhà trường để làm việc và được Hiệu trưởng đồng ý gặp vào ngày 9/8.

Tại cuộc gặp này, chị Linh đề nghị xem camera của lớp nhưng không được đồng ý. Sau nhiều lần đề nghị, chị đã được nhà trường đồng ý cho xem lại camera ngày 5/8/2019. Khi xem đoạn camera ghi lại, người mẹ này rất bất ngờ trước các hình ảnh mà camera ghi lại.

Cô giáo Trường mầm non Maple Bear nhốt cháu bé trong tủ quần áo, đóng cửa lại 50 giây

Trong lớp học, tiếng các con khóc liên tục nhưng các cô không hề dỗ dành, thay vào đó là những lời dọa mắng buộc các con nín khóc.

Bé trai áo trắng khóc không dừng và ngay lập tức cô giáo đã nhốt em vào tủ quần áo để em nín khóc. Bé trai liên tục chống cự, không muốn đi vào nhưng bị cô giáo lôi kéo đi vào và đóng cửa tủ lại.

Các bé bên ngoài cũng liên tục bị các cô dọa mắng sẽ nhốt vào tủ như bé trai kia. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là hành động ngồi im mặc kệ của một cô giáo khác khi thấy cô giáo kia nhốt bé trai vào tủ mà không hề can ngăn.

Sau khi được đưa ra, bé trai vẫn còn khóc và sợ hãi, cô giáo tiếp tục dọa nhốt tủ lần nữa. Ảnh cắt từ clip.

Bé trai kia sau khi bị nhốt trong tủ hơn 50 giây thì được cô giáo mở cửa cho ra ngoài nhưng bé vẫn chưa ngừng khóc vì sợ hãi. Cô giáo liên tục xách áo, kéo lê bé vào chỗ ngồi để học cùng các bạn.

Dường như bé sợ hãi cô giáo khi cô đến gần, liên tục giằng tay ra khỏi tay cô giáo và ngồi cách xa, trốn sau lưng bạn. Các bé còn lại cũng bị cô giáo kia liên tục dọa mắng vì khóc, không nghe lời.

Vị phụ huynh này còn cho biết thêm: "Từ lúc cô đón con cho đến hết buổi sáng, trong bữa cơm con liên tục khóc, giãy giụa mỗi khi cô vung tay chỉ trỏ, cô đẩy bé, kéo bé, phạt bé. Có những lúc còn để bé 1 mình không dỗ...".

Ngay sau khi xem xong camera từ nhà trường, chị đã làm đơn gửi lên nhà trường phản ánh và yêu cầu sắp lịch làm việc, trả lời về những hình ảnh camera ghi lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video