Clip độc quyền từ Phú Quốc: Đông Nhi cười tươi hết cỡ, bất chấp mệt mỏi cùng ê-kíp gấp rút chuẩn bị lễ cưới tới tối muộn

Sao star - Theo kenh14.vn

Những hình ảnh độc quyền tại resort Vinpearl Phú Quốc - nơi Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày mai (9/11) đã được chúng tôi ghi lại.

17h30 ngày mai (9/11), đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Ngay trưa nay (8/11), cặp đôi sẽ đáp chuyến bay tới đây để cùng gia đình, ê-kíp hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho ngày trọng đại. Đúng như thông tin ban đầu, cặp đôi lựa chọn bãi biển để tổ chức lễ cưới. Đây cũng là địa điểm đón hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc, hứa hẹn lưu giữ lại những khoảnh khắc lãng mạn, tuyệt đẹp trong ngày trọng đại. 

Ghi nhận tại resort Vinpearl Phú Quốc thời điểm hiện tại, không gian cử hành hôn lễ đang được gấp rút hoàn thiện. Những hàng ghế trắng đã được xếp ngay ngắn, lễ đường trang trí ngập hoa tươi, thiết kế như một sân khấu hoành tráng bên bờ biển. Đặc biệt khi hoàng hôn xuất hiện, không gian lễ cưới cũng vô cùng lung linh. Với tổng chi phí cho hôn lễ lên tới 10 tỷ đồng cùng những hình ảnh trước giờ G như hiện tại, ngày trọng đại của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hứa hẹn sẽ mang tới thật nhiều cảm xúc cho khách mời lẫn khán giả theo dõi. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng ê-kíp tất bật chuẩn bị cho lễ cưới tại Phú Quốc

Lễ đường đang được gấp rút hoàn thiện, rất nhiều hoa tươi đã mang tới để trang trí.

Hệ thống đèn led và dàn âm thanh cực khủng đã sẵn sàng.

Những dãy ghế trắng xếp ngay ngắn dành cho 500 khách mời.

Đông Nhi ngay khi vừa tới Phú Quốc đã có mặt tại địa điểm tổ chức lễ cưới để trực tiếp theo dõi công tác chuẩn bị.

Khi hoàng hôn buông xuống, khu vực cử hành hôn lễ trở nên vô cùng lãng mạn, đúng như ý đồ mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng mong muốn cho ngày trọng đại.

Cả một bãi biển dài sẽ dành riêng cho đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào ngày mai (9/11).

Trước đó ngay từ trưa 8/11, công tác chuẩn bị cho lễ cưới đã rục rịch thực hiện. Khu vực nghỉ ngơi dành cho 500 khách mời cũng bảo đảm an ninh tối đa.

Tin mới trong ngày

Video