Clip: Hương Giang nhận xét chuyên môn nhưng vẫn cực "lầy lội" khi làm HLV "Giọng hát Việt nhí"

TV show - Theo kenh14.vn

Hương Giang quả không hổ danh "nữ hoàng lầy lội" của làng giải trí.

Trước khi đồng hành trên ghế nóng "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" cùng nhạc sĩ Dương Cầm, Hoa hậu Hương Giang đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều rằng cô không đủ sức để đảm nhiệm vai trò mới mẻ này.

Tuy nhiên, chỉ qua các tập phát sóng ở vòng Giấu mặt, Hương Giang đã dùng chính kinh nghiệm mà mình có được trong suốt 7 năm hoạt động nghệ thuật để đưa ra những chia sẻ thuyết phục các thí sinh nhí. Bên cạnh đó, cô nàng vẫn giữ lại một chút hài hước, "chặt chém" được tiết chế vừa phải mỗi khi muốn tranh giành hay phản biện lại các HLV khác.

Giọng Hát Việt Nhí: Hương Giang và những nhận xét "vừa chuẩn vừa lầy" làm khán giả "chết cười"

Khi Dương Khắc Linh bảo Hương Giang hay chen ngang khi mình đang thuyết phục thí sinh về đội thì Hương Giang đã đáp lại nhẹ nhàng: "Khi nghe con hát thì cô và chú Dương Cầm đã mường tượng được con muốn về với đội của ai nhưng cô chú vẫn bấm nút quay lại vì nếu thực sự thích các con và đã ngồi vào chiếc ghế này thì sẽ phải chiến đấu đến cùng...".

Hay lúc Hương Giang so sánh thí sinh nhí... điệu giống Phạm Quỳnh Anh, dù biểu cảm có phần hài hước và tự nhận mình là "Cô Bảy Sài Gòn" nhưng cô nàng cũng nhanh chóng tập trung vào chuyên môn để đưa ra nhận xét cho thí sinh. Hương Giang còn dùng cả vương miện để chiêu mộ học trò nữa cơ mà!

Thậm chí, khi nhận xét về cậu bé Hàn Quốc, Dương Cầm đang có ý định đưa ra lời khuyên cho thí sinh về với đội của ai thì Hương Giang lập tức cắt ngang với lý do "đã quay ghế là phải tranh giành".

Hương Giang cũng có một số chiêu trò chiệu dụ thí sinh khá đáng yêu như lên sân khấu hát múa dân tộc rồi còn bắt chước trào lưu "Chị hiểu hông?"...

Tin mới trong ngày

Video