Clip không lên sóng: Team Võ Hoàng Yến tiếp tục tố nhau thích diễn trước máy quay

TV show - Theo kenh14.vn

Dường như mối quan hệ giữa các thành viên team Võ Hoàng Yến ngày càng xấu đi.

Giành chiến thắng thuyết phục trong tập 5 "The Face Vietnam 2018" vừa lên sóng, tuy nhiên đằng sau vinh quang của team Võ Hoàng Yến là những xung đột cho thấy sự thiếu đoàn kết vừa được hé lộ qua một đoạn clip không được lên sóng.

Thử thách chính trong tập 5 được thực hiện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, với chủ đề "Vì đôi mắt là vô giá". Thí sinh Quỳnh Anh đã thẳng thừng lên tiếng tố người chị cùng team với mình bằng những lời lẽ bức xúc và thất vọng.

The Face: Quỳnh Anh tố Tuyết Như thích thể hiện

Cụ thể, khi vào viện dưỡng lão, Quỳnh Anh đã rủ Tuấn Kiệt và Tuyết Như cùng đi vào nhà thờ tổ để thắp hương. Tuy nhiên, Tuyết Như lại chần chừ, chờ camera đến. Chính điều này làm thí sinh Quỳnh Anh vô cùng thất vọng: "Mình cúng bái tổ nghiệp chứ không phải cúng bái camera. Tôi thấy chị thể hiện quá!".

Tuyết Như tiếp tục bị đồng đội tố thể hiện trước máy quay

Trước đó, giữa 2 thí sinh của team Võ Hoàng Yến cũng đã tồn tại những mâu thuẫn. Tuyết Như cho rằng Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt cô lập mình, trong khi đó Quỳnh Anh chia sẻ về cú dọa tát của Tuyết Như dành cho mình trong lúc thực hiện thử thách.

Tập 6 của "The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018" sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22h30 tối Chủ Nhật 11/11.

Tin mới trong ngày

Video