Clip: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng căng thẳng tột độ với thí sinh trong thử thách đầu tiên

TV show - Theo kenh14.vn

Tập 2 The Face các thí sinh đến với thử thách đầu tiên. Clip 3 HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng vô cùng căng thẳng ngay trên set ghi hình

Kể từ tập 2, cuộc chiến "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" sẽ chính thức khai cuộc với những thử thách khắc nghiệt và những màn loại trừ hứa hẹn drama. Một phần thử thách trong tập 2 sắp tới vừa được nhà sản xuất "nhá hàng", cho thấy sự căng thẳng của các Huấn luyện viên (HLV) khi hướng dẫn các thí sinh của team mình thực hiện thử thách.

The Face: Bộ 3 HLV nổi giận với học trò trong thử thách đầu tiên

HLV Thanh Hằng thuộc tuýp người thể hiện quyền lực và sự lấn át bằng giọng nói. Nữ siêu mẫu liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải tập trung và chú ý đến đội hình bằng giọng điệu căng thẳng, tức giận. Dù nổi tiếng với sự điềm đạm, bình tĩnh nhưng bước vào phần thi đầy áp lực, Thanh Hằng vô tình "hét ra lửa" quát mắng thí sinh khiến mọi người bất ngờ.

Nhẹ nhàng nhắc nhở H’Bella phải tập trung và bắt kịp tiến độ của cả nhóm, Minh Hằng nhận lại những lời lẽ phân bua của thí sinh khiến nữ HLV trở nên cáu gắt: "Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng".

Minh Hằng căng thẳng với H'Bella

Trong khi đó, Brian Trần lại là thí sinh trong team Võ Hoàng Yến khiến vị HLV này nổi nóng khi không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ lúc thực hiện thử thách. Võ Hoàng Yến bất ngờ đấm tay xuống bàn làm cả Nam Trung, Thanh Hằng, Minh Hằng và giám khảo khách mời "rùng mình".

Võ Hoàng Yến đập bàn

Tin mới trong ngày

Video