Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

TV show - Theo kenh14.vn

2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Sau gần 11 năm nhen nhóm ý tưởng đưa show thực tế đình đám Big Brother về Việt Nam, phiên bản Việt với tên gọi Người Giấu Mặt đã chính thức được thực hiện vào năm 2013. 12 thành viên đã cùng chung sống trong 1 ngôi nhà và mỗi tuần họ phải thực hiện 1 thử thách do ông chủ là Người Giấu Mặt đưa ra.

Với thử thách giảm cân, một số thí sinh nữ để giảm vài lạng đã không ngại cởi đồ và bán nude ngay trước ống kính. Điều này đã khiến cho không ít người xem truyền hình thảng thốt, "sốc" bởi Người Giấu Mặt là chương trình truyền hình thực tế được nhiều người trẻ đón xem, lại phát sóng trên kênh sóng của Đài truyền hình Quốc gia.

Cụ thể, trong tập 31 phát sóng vào tối ngày 12/12/2013, 2 cô nàng Quỳnh Trang và Trish Lương quyết định bán nude, chỉ còn chiếc quần đùi mỏng trước ống kính máy quay. Lý do hai cô gái này sẵn sàng cởi đồ chỉ vì áp lực trước nhiệm vụ đặt ra với 10 thành viên trong nhà - phải giảm được 18 kg.

Ngay sau khi tập 31 lên sóng, rất nhiều khán giả phản ứng gay gắt, họ cho rằng đây là việc làm rất khó chấp nhận, hơn nữa lại được phát trên kênh dành cho thanh thiếu niên.

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video