Có cả triệu người chụp ảnh dưới toà tháp đôi trứ danh ở Kuala Lumpur nhưng không phải ai cũng biết toạ độ để có bức hình đẹp nhất

Đời sống - Theo kenh14.vn

Giờ lý tưởng nhất để chụp hình ở đây là khoảng 7 giờ tối. Khi đó hoàng hôn vừa xuống, Petronas vừa lên đèn. Quá hoàn hảo cho một tấm ảnh “sống ảo”.

Ai cũng đồng ý rằng đến Kuala Lumpur mà không ghé qua những điểm dừng chân thú vị như khu Chinatown, động Batu, công viên giải trí Sunway Lagoon... thì xem như chưa biết thủ đô của Malaysia náo nhiệt và sôi động như thế nào. Trong số đó, nổi tiếng nhất vẫn là toà tháp đôi Petronas Twin Tower. Đây được xem là điểm check-in không thể bỏ lỡ với bất kì du khách nào ghé thăm thủ đô của Malaysia.

Thế nhưng, khi cả thế giới đều đổ xô đến chụp ảnh tại toà tháp nổi tiếng này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có hàng trăm tấm hình "đụng hàng" góc chụp. Vấn đề nghe có vẻ nan giải nhỉ? Mới đây, cô nàng travel blogger Gia Ngọc Huệ vừa có chuyến du lịch đến Malaysia và gom về một "rổ" bí kíp để chụp được những bức ảnh đẹp hơn với background là toà tháp đôi Petronas Twin Tower.

@hueandsuntravel

Cụ thể, Gia Ngọc Huệ đã đăng tải trên Instagram cá nhân của mình 2 bức ảnh chụp tại Petronas Twin Tower trông lung linh ảo diệu hết nấc. Bên dưới bài đăng, rich-kid này không quên chia sẻ tips "xịn" để chụp ảnh tại đây. Gia Ngọc Huệ kể:

"Kinh nghiệm xương máu ngắm toà tháp đôi mà phải đến lần hai mới nhận ra nên chia sẻ cho các bạn khỏi lỡ làng như mình đây!

Lần đầu tiên như mọi du khách khác, hai mình đứa háo hức tìm bản đồ, đến ngay phía trước của tòa tháp. Góc chụp phía trước thì nổi tiếng nên cơ man khách du lịch, lại quá gần toà nhà khổng lồ nên tấm nào cũng lố nhố toàn người và không thể lấy hết được toàn cảnh toà tháp.

Lần 2 trở lại có thời gian hơn, hai đứa lang thang tìm kiếm xung quanh và cuối cùng cũng kiếm được tấm hình ưng ý từ một góc chụp ít ai biết. Petronas đẹp ơi là đẹp trong đêm, rực sáng huyền hoặc, mê ly luôn".

Gia Ngọc Huệ còn hướng dẫn cụ thể về "đường đi, nước bước" để tìm ra góc chụp "thần thánh" này. Đó là: Nếu bạn đến ngay phía trước Petronas thì cố gắng đi xuyên qua trung tâm thương mại Suria KL rồi ra đến công viên KLCC phía sau 2 toà tháp, nơi dân địa phương dạo chơi mỗi buổi chiều thì sẽ tìm được vị trí chụp ảnh này. Đảm bảo là cực kì ít du khách biết đến chỗ này nha.

Cho những ai chưa biết, công viên này rất rộng với hồ nước, cây xanh, bạn sẽ tha hồ chụp hình, ngắm cảnh. Giờ lý tưởng nhất để chụp hình là khoảng 7 giờ tối. Khi đó hoàng hôn vừa xuống, Petronas vừa lên đèn thì quả là tuyệt vời ông mặt trời luôn!

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in sang xịn khác tại toà tháp đôi nổi tiếng này:

@minhhang2206

@wetravelwithpurpose

@ishmaannisa96

@kayceelove18

@rum.ricky

Tin mới trong ngày

Video