Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không ít cư dân mạng tỏ ra rất đồng tình với quan điểm của cô gái này khi nói về chuyện ăn thịt chó.

Đã không ít lần, câu chuyện ăn thịt chó hay không ăn đã tạo ra không ít cuộc tranh luận bởi những quan điểm trái chiều. Trong đó, đã từng có khá nhiều người nước ngoài sống ở Việt Nam nêu lên quan điểm phản đối chuyện ăn thịt chó. Tuy nhiên mới đây, cô nàng Charlotte Lou - một TikToker khá hot, là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam lại nói lên quan điểm có phần khác biệt về vấn đề này. Và điều ấn tượng ở đây chính là sau khi nghe xong, ai cũng phải gật gù.

Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa

Cụ thể, theo Charlotte, cô không quan tâm việc mọi người ăn gì. Cô cho biết, bản thân không đồng tình với việc người ta bắt con chó đang chung sống với một gia đình đi để làm thịt, điều này quá kinh khủng. Thế nhưng nếu đó là một con chó được nuôi trong trang trại (tạm hiểu là giống như các loài vật bò, lợn, gà - nuôi để làm thực phẩm) thì khác.

Ấn tượng nhất có lẽ là quan điểm: "Mình không có quyền phán xét mọi người phải ăn gì hoặc không thể ăn gì". Cô nói, không phải vì nó không hợp với mình hoặc mình không thích thì có thể đi chỉ trích người khác.

So với rất nhiều lần trước đó, những người bạn nước ngoài thường phản đối thẳng thừng, thì cô bạn Charlotte lại nêu lên một quan điểm có phần dung hoà hơn. Rất nhanh chóng, cô nàng nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng:

- Em không ăn thịt chó, nhưng em không công kích hay chỉ trích người ăn thịt chó. Mỗi người một quan điểm mà.

- Tôi thích ý nghĩ và quan điểm của bạn.

- Một cô gái rất hiểu chuyện.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về quan điểm này?

Nguồn: TikTok @charlotteovietnam

https://kenh14.vn/co-gai-tay-gay-bat-ngo-khi-noi-ve-chuyen-an-thit-cho-o-viet-nam-quan-diem-khien-ai-cung-phai-gat-dau-lia-lia-2022011602005432.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video