Có một Vũ sở khanh rất khác ở ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Mái ngố dễ cưng thế này bảo sao Thư có thêm đứa nữa?

Ciné - Theo kenh14.vn

Không còn là lãng tử hào hoa, Vũ ở ngoại truyện Về Nhà Đi Con lại ngơ ngơ ngố tàu cực dễ thương.

Bộ phim "quốc dân" Về Nhà Đi Con đã chính thức khép lại, nhân vật Vũ (Quốc Trường) thành công xây dựng hình ảnh một "bad boy" lãng tử hào hoa đúng hiệu, vừa đáng yêu lại đáng hận. Không phụ sự kì vọng của khán giả, chỉ với 5 tập ngoại truyện, Vũ lại khiến "fan cứng" của Về Nhà Đi Con "rụng tim" vì những khoảnh khắc dễ thương sau.

1. Cưa cả ngàn cô để rồi nhận ra mẹ của con mình mới là người phụ nữ xinh đẹp nhất

"Đi thật xa để trở về", trải qua bao biến cố, Vũ đã nhận ra Thư (Bảo Thanh) mới là "chân ái" của cuộc đời mình. Từ ngày nối lại tình duyên, Vũ bỗng trở thành "thánh" cuồng vợ, quấn quýt Thư không rời.

Nếu như trước kia chỉ mải miết chạy theo những cô bồ nóng bỏng thì giờ đây, anh chăm sóc, chiều chuộng và thể hiện sự si mê nồng nhiệt dành trọn cho Thư. Nào là ngấm ngầm cố tình chọn khách sạn nghỉ dưỡng đúng nơi Thư họp lớp để tiện "canh" vợ, nào là nhõng nhẽo không muốn vợ xa mình… Đặc biệt trong cuối tập 5 của ngoại truyện, gạt bỏ sự ngại ngùng, dũng cảm đối diện thẳng thắn với những cảm xúc trong tim, Vũ đã can đảm thừa nhận rằng mình ghen và bày tỏ với Thư: "Sau khi chạy vài vòng thiên hạ anh mới chợt nhận ra rằng người phụ nữ đẹp nhất đó chính là mẹ của con mình".

Mái ngố hơi "ngốc nghếch" mà rất đáng yêu

2. "Nghiện lại còn ngại", ghen đỏ mắt nhưng không dám nhận

Có lẽ trong suốt 85 tập của Về Nhà Đi Con Vũ đã "tạo nghiệp" quá nhiều. Vậy nên chỉ trong vỏn vẹn 5 tập ngoại truyện, "nghiệp tình" quật anh Vũ lãng tử "không trượt phát nào". Dù ngoài mặt thản nhiên để Thư đi họp lớp, thế nhưng anh chàng vẫn đứng ngồi không yên phút nào.

Đặc biệt sau khi có sự xuất hiện của "tình đầu trong sáng" – Quân (Mạnh Quân), Vũ "Sở Khanh" ngày nào lập tức trở thành Vũ "Hoạn Thư", ghen đỏ mắt nhưng lại không dám thừa nhận, đành tự ấm ức một mình. Muốn ngăn vợ cùng tình cũ đi ngắm sao nhưng sợ mất mặt mà nhất định không chịu xuống nước, để rồi khán giả được trận cười ra nước mắt với màn đi rình mò, đánh ghen siêu lỗi của anh chàng. Có yêu nên mới ghen, mới sợ mất mát, xem ra Vũ đã chính thức gia nhập hội "cuồng" con gái bố Sơn.

3. Tưởng không thân mà thân không tưởng, Vũ và Quốc bỗng thành bộ đôi huynh đệ "cọc chèo"

Mới đầu vì nghĩ Quốc (Tuấn Tú) là ứng cử viên cho chức "bố dượng tương lai" của cu Bon mà Vũ tỏ ra không mấy thân thiện với đối phương. Thế nhưng bỏ qua những hiểu lầm, Vũ – Quốc bỗng trở thành cặp huynh đệ "cọc chèo" thân thiết. Trong ngoại truyện, Vũ là quân sư tư vấn cho kế hoạch bồi đắp tình cảm của cặp đôi Quốc - Huệ, đồng thời đưa ra lời khuyên nhủ đúng đắn, giúp Quốc "gỡ rối" tình cảnh éo le khi vợ cũ đột ngột trở về. Đặc biệt, với sự giúp đỡ "nhìn gà hóa quốc" của "bố thằng Bảo" cùng kĩ năng team work dở tệ, cặp đôi huynh đệ này còn tạo nên màn đánh ghen lỗi siêu hài hước.

4. Cua lại vợ cũ, Vũ tiện tay "cua" luôn cả bố Sơn Xoăn

Bỏ qua những đau thương, thất vọng trong quá khứ, Vũ không những thành công "cua lại vợ cũ" mà còn nhiệt tình chiếm tình cảm của bố Sơn Xoăn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ là mối quan hệ bố vợ - con rể, Vũ còn trở thành bạn nhậu, bạn tâm sự, thậm chí là "do thám" thái độ của anh Quốc để bố yên tâm về chuyện tình Quốc – Huệ. Bảo sao bố Sơn lại yêu quý anh chàng đến vậy.

Thậm chí bố còn ra mặt "tung chiêu" giúp Vũ dỗ ngọt Thư bằng cách "dọa" tậu hẳn 2 chiếc kính viễn vọng đắt đỏ khiến cô nàng chỉ biết cười bất lực. Nhiều fan còn đùa cứ thế này thì Thư sẽ sớm mất chức con cưng của bố Sơn vào tay Vũ thôi.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện đã phát sóng tập cuối vào ngày 17/8. Hiện tại 85 tập Về Nhà Đi Con và 5 tập ngoại truyện đã hoàn thành việc lên sóng, khán giả có thể thưởng thức lại trọn bộ trên VTV Giải Trí.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Vũ đã xứng đáng là chồng tốt của Thư?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video