Cody (UNI5) - Nicky (Monstar) "khổ sở" tạo dáng sexy chỉ để... tắm cho cún

TV show - Theo kenh14.vn

Tuy nhiên, nỗ lực của Cody và Nicky vẫn không được "ông chủ" đáp lại.

Sau khi thực hiện 2 nhiệm vụ trong tập 1 "Who's the boss?", Nicky (Monstar) và Cody (UNI5) đã bắt đầu hiểu thêm về Mob – "ông chủ" mới của mình. Tuy nhiên sự nhõng nhẽo, khó chiều của Mob khiến 2 anh chàng khá chật vật nhưng với tình thương dành cho vật nuôi, cả Cody lẫn Nicky đều hứa sẽ chăm sóc cho Mob thật tốt.

Nicky và Cody chuẩn bị đủ đồ nghề để sẵn sàng làm đẹp cho "ông chủ"

Ở tập 2 này, các anh chàng điển trai phải cùng nhau thực hiện 2 nhiệm vụ mới chính là cho Mob đi spa và ru "ông chủ" ngủ. Cả 2 quyết định sẽ tự tay làm đẹp để Mob dễ dàng đi "tán gái".

Ngoài bồn tắm mini và đồ chơi là những trái banh cho Mob, Nicky – Cody còn chu đáo chuẩn bị bàn cào, găng tay, sữa tắm để giúp "ông chủ" sạch sẽ, thơm tho hơn. Quả thật không hổ danh là "ông chủ khó tính", Mob liên tục hành hạ 2 chàng "sen" đẹp trai đến ướt đẫm cả người.

TVC quảng cáo siêu lầy của Spa trai đẹp như hoa Nicky và Cody

Mob nhiều lần vùng vẫy trong hồ bơi mini, để dụ được "ông chủ" đứng yên tắm rửa, Nicky – Cody không chỉ khoe giọng hát mà 2 anh chàng này phải ra sức "pose" những dáng sexy, gợi cảm... tuy nhiên, chiêu này cũng chẳng thể nào chinh phục được "ông chủ". Dù vậy, thành viên nhóm UNI5 vẫn chiếm lợi thế được lòng Mob hơn trưởng nhóm Monstar.

Nicky và Cody đọ vẻ sexy

2 nam thần liên tục thực hiện những dáng gợi cảm...

...để "ông chủ" hợp tác

Phải chăng vì Cody "cool, ngầu" thế này nên chiếm trọn tình cảm của Mob hơn?

Nicky và Cody điêu đứng với "vùng tam giác quỷ" của Mob

Nicky chia sẻ, trước đây cũng từng tắm cho vật cưng ở nhà nhưng với Mob thì lại quá to, điều này khiến anh chàng cảm thấy khó khăn hơn gấp bội phần.

Cẩn thận giúp Mob rời khỏi chiếc phao mini sau khi tắm xong.

Bậc thầy kể chuyện Nicky và câu chuyện về Mob trai thẳng

Chưa dừng lại ở đó, sau khi tắm Mob, Nicky - Cody phải sấy lông và hát ru cho Mob ngủ trong vòng 20 phút. Điều này khiến cho các anh chàng trở nên lo lắng vì nhiệm vụ mỗi ngày lại càng gay go hơn. Hoàn thành được việc sấy khô lông cho Mob nhưng còn ru ngủ, 2 nam thần đều đồng loạt chịu thua và chấp nhận chịu phạt.

Nicky- Cody thua cuộc trước nhiệm vụ ru Mob ngủ trong vòng 20 phút và nhận hình phạt từ ekip "Who’s the Boss?"

Vậy hình phạt của Nicky và Cody khi không ru được "ông chủ" Mob ngủ là gì? Tất cả sẽ có trong tập 3 của "Who’s the Boss?" lúc 21h thứ Năm (14/6) trên fanpage của Kinglive và Kenh14.vn.

Tin mới trong ngày

Video