Cristiano Ronaldo đã trở thành người đầu tiên trên thế giới có 150 triệu lượt follow trên Instagram

Thế giới - Theo kenh14.vn

Chỉ mới đây thôi, chàng cầu thủ tài năng Cristiano Ronaldo đã vượt mặt cả hai "chị đẹp" Selena Gomez và Ariana Grande để vươn lên dẫn đầu với số người theo dõi là 150 triệu - kỉ lục chưa từng có trên Instagram.

Bạn có nhớ, chỉ mới đây thôi, thông tin về số follower siêu khủng của Cristiano Ronaldo trên Instagram đã được xác thực là lên đến 148 triệu không?

Ừ thì, bây giờ nó đã nhảy thêm 2 con số hàng triệu nữa rồi đấy!

Từ đầu tháng 12 năm 2018, chàng cầu thủ 34 tuổi này đã soán ngôi Selena Gomez để giành ngôi vị số 1 trên Instagram, nhưng giờ đây, Ronaldo lại đạt được danh hiệu khác nữa cơ: Người đầu tiên trên hành tinh cán mốc 150 triệu theo dõi!

Cristiano Ronaldo vừa là người đầu tiên trên thế giới cán mốc 150 triệu theo dõi.

Quả là một con số rất lớn nếu xét tới dân số Việt Nam ở thời điểm hiện tại mới chỉ loanh quanh có 96 triệu người mà thôiTheo sát sau Ronaldo là nữ nghệ sĩ Selena Gomez với 144 triệu người theo dõi, và nữ ca sĩ Ariana Grande với 141 triệu người. Tính riêng trong làng túc cầu, hai cầu thủ khác có số follower đứng thứ nhì và ba sau Ronaldo là Neymar và Lionel Messi (chẳng bất ngờ cho lắm), với số người theo dõi lần lượt là 109 triệu và 105 triệu.

Cristiano Ronaldo hiện vẫn đang vượt rất xa các ngôi sao khác trên Instagram.

"Lêu lêu! Anh vừa là ông hoàng trên sân cỏ, vừa là ông hoàng trên Instagram nữa nhé!"

Nói về các số liệu như vậy là đủ rồi, cùng xem qua một vài khoảnh khắc mới đây nhất của nhà vô địch Champions League 5 lần, hay giờ đây còn được gọi là "nhà vô địch Instagram" nhé!

Cầu thủ 34 tuổi chụp hình cùng Thái tử Fazza, vừa đăng tải được ít lâu đã nhận được hơn 7 triệu lượt thích rồi!

Gia đình cầu thủ người Bồ Đào Nha đón năm mới ở Dubai.

Xin được chúc mừng Ronaldo! Người đâu vừa đẹp trai, đá bóng giỏi mà lại còn nổi tiếng nữa!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video