CỰC HOT: SMTOWN Cafe chính thức về Việt Nam, không gian sống ảo không chỗ chê, idol goods nhiều lựa mỏi cả tay

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong buổi sneak peek ngày hôm nay, đã có những vị khách đầu tiên được đến trải nghiệm không gian và dịch vụ của SMTOWN tại Cresent Mall, Quận 7, TP.HCM.

Cuối năm ngoái, những hình ảnh về “cái gì đó” với logo của SM Entertainment - tập đoàn giải trí hàng đầu Hàn Quốc tại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM đã thu hút sự chú ý, mong đợi của netizen Việt, đặc biệt là những fan nhà SM. Đây chính là SMTOWN - tụ điểm giải trí, ăn chơi của SM Entertainment, đánh dấu bước tiến sâu đầu tiên của tập đoàn giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Ngày hôm nay (03/07), SMTOWN Việt Nam đã tổ chức buổi sneak peek đầu tiên với sự tham gia của những vị khách may mắn đến trải nghiệm trước “Thị trấn SM” phiên bản Việt bao gồm cả SMTOWN StoreE và SMTOWN Cafe.

SMTOWN Việt Nam toạ lạc tại tầng 4 ở Cresent Mall, Quận 7, TP.HCM, chia thành hai không gian bao gồm SMTOWN Store và SMTOWN Cafe. 

SMTOWN Store là gian hàng chuyên bán các goods, poster, album, quần áo, phụ kiện độc quyền từ các nghệ sĩ đình đám nhà SM như: BoA, TVXQ!, SUPER JUNIOR, GIRLS' GENERATION, SHINee, EXO, RED VELVET, NCT127… Còn SMTOWN Cafe là không gian cafe, đồ uống cho khách hàng.

Theo ghi nhận của phóng viên, không gian SMTOWN Việt Nam nổi bật với tone hồng - trắng và thiết kế thời thượng đậm chất SM. Khu vực trong và ngoài ban công, các quầy hàng, góc cafe đều rộng rãi, đặc biệt là có khá nhiều chỗ ngồi và góc sống ảo chất lừ. Thêm vào đó, view từ SMTOWN Cafe nhìn thẳng ra cầu Ánh Sao - một background chụp ảnh cực xịn.

Hiện nay, theo chia sẻ từ staff SMTOWN Việt Nam, do tình hịch dịch Covid-19 nên khu vực gian hàng vẫn chưa thể full store. Tuy nhiên theo đánh giá từ chúng tôi, số lượng idol goods vẫn khá nhiều để fan có thể thoả mãn với những trải nghiệm tại đây. Ngoài ra tại SMTOWN Cafe mới chỉ bán đúng một loại nước Signature drink của SM, các món đồ uống và tráng miệng khác vẫn chưa được phổ biến.

Tin mới trong ngày

Video