Cuộc chiến Kpop tháng 11: TWICE, Red Velvet đồng loạt comeback, fan “kêu gào” vì thiếu vắng Blackpink

Music - Theo kenh14.vn

TWICE và Red Velvet đã chính thức xác nhận sẽ tham gia cuộc chiến khốc liệt của các girlgroup vào tháng 11 tới đây.

Sáng ngày 11/10, công ty chủ quản JYP Entertainment xác nhận TWICE sẽ quay trở lại sàn đấu Kpop vào 5/11, mở màn cho trận chiến các nhóm nhạc nữ. Được biết, TWICE đã ghi hình xong cho MV sắp sửa ra mắt của nhóm và đang trong quá trình chuẩn bị cho các khâu hậu kỳ. Màn trở lại sắp tới của nhóm tiếp tục kỳ vọng sẽ trở thành siêu hit trong năm 2018, sau "What Is Love?" được phát hành hồi tháng 4 và "Dance The Night Away" ra mắt vào tháng 7 vửa rồi.

TWICE ấn định ngày 5/11 sẽ quay trở lại sàn đấu Kpop

Cũng giống như TWICE, Red Velvet sẽ có màn comeback lần thứ ba trong năm nay. Một đại diện của SM cho biết: "Đúng là các cô gái đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới của mình. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa xác định ngày Red Velvet trở lại, chúng tôi sẽ thông báo ngay sau khi lịch trình được quyết định". Lời hé lộ này của SM dường như khiến fan càng thêm phần háo hức. Từ đầu năm đến giờ, Red Velvet đã có hai màn comeback với siêu phẩm "Bad Boy" và "Power Up", tất cả đều gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng cả trên "mặt trận" nhạc số lẫn physical.

Red Velvet cũng thông báo comeback sau 3 tháng kể từ siêu hit mùa hè "Power Up"

Việc TWICE và Red Velvet đồng loạt xác nhận comeback lần thứ ba trong năm khiến fan vô cùng kì vọng sẽ tạo nên một cuộc chiến bùng nổ vào tháng 11. Bên cạnh đó, một số fan "kêu gào" bởi sự thiếu vắng của girlgroup chủ chốt nhà YG BlackPink:

- "Tôi ước gì YG cũng thông báo cho BlackPink comeback".

- "TWICE với Red Velvet comeback 3 lần trong năm nay mà nhìn BlackPink kìa. Yang Hyun Suk à, ông quá "keo kiệt" rồi đấy".

- "EXO, Red Velvet, TWICE, Wanna One….tháng 11 này hay ho lắm đây. Tôi chết mất".

- "Tôi ước gì sẽ được nhìn thấy cuộc chiến của cả 3 nhóm nữ của Big3 trên sân khấu tháng 11".

Tin mới trong ngày

Video