Cuộc đua kỳ thú: Minh Triệu, Lệ Hằng ôm mặt trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

TV show - Theo kenh14.vn

Thử thách ở độ cao không tưởng đã khiến các tay đua nữ của "Cuộc đua kỳ thú 2019" choáng váng.

Rời Đà Lạt, hành trình "Cuộc đua kỳ thú Việt Nam 2019" tiếp tục đến thành phố Hồ Chí Minh với 5 đội chơi còn lại. Thành phố Hồ Chí Minh, một địa điểm quen thuộc, vừa là lợi thế nhưng cũng vừa là thách thức đối với các đội chơi. Lợi thế ở chỗ các đội sẽ rất thuận lợi trong việc tìm đường di chuyển, nhưng khó khăn ở chỗ các thử thách chương trình đưa ra luôn đầy bất ngờ.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer chặng TP.HCM

Qua những hình ảnh trong trailer có thể thấy các đội chơi sẽ có cơ hội thực hiện nhiệm vụ Vượt rào tại toà nhà cao nhất Đông Nam Á. Sự chênh vênh ở độ cao "không tưởng" cùng sự cạnh tranh gay gắt khi thực hiện nhiệm vụ đã gây nhiều áp lực cho các tay đua chọn vượt rào.

Các đội chơi tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

Các cô gái khá vui vẻ ở chặng đua này...

... tuy nhiên đó là khi chưa phải làm thử thách ở độ cao không tưởng

Ở một thử thách liên quan tới khả năng ghi nhớ của các đội chơi, Quốc Anh của đội Hồng vẫn giữ thói quen "tận hưởng" nên đã quên mất những thông tin cần nhớ, điều này đã làm cho MLee bực mình "Thôi khỏi nhớ đi". Đây có lẽ là chặng đua mà các đội chơi hoang mang nhiều nhất, như đội Vàng vừa thể hiện sự hoảng hốt "Mật thư gì kỳ vậy?", thì đội Nâu cũng hoang mang không kém khi phát hiện nhầm điểm về đích. Có thể thấy Quốc Anh của đội Hồng cũng không thể giấu sự hoang mang trên khuôn mặt: "Từ đây đi Paris á?".

Đội Cam nhí nhố sau hậu trường

Xanh dương tích cực rèn luyện trước giờ đua

Lê Xuân Tiền ga lăng thắt lại dây giày cho đội Vàng

Trong chặng đua này, các thí sinh lần đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia vào thử thách hoá trang, sau đó phải ra công viên chụp hình. Với mỗi bực hình được chụp, người chụp phải trả cho đội chơi 20.000 đồng. Điều đặc biệt trong thử thách này là các thí sinh sẽ không được nói, mà chỉ được dùng ngôn ngữ hình thể để thuyết phục người khác chụp hình với mình. Với thử thách này, sẽ không ai nhận ra đội chơi là những người nổi tiếng, điều này cũng gây "ức chế" cho các đội chơi, đây cũng là lúc khán giả sẽ nhìn thấy sự kết hợp các kỹ năng khác nhau của người chơi để vượt qua thử thách.

Các đội chơi được hóa trang làm nhiệm vụ nhưng không được phát ra tiếng nói

"The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019" phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 8 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 24/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới trong ngày

Video