Cuối cùng, Jennie (BlackPink) cũng chịu hát một câu "nhá hàng" cho sản phẩm solo đầu tay rồi đây!

Music - Theo kenh14.vn

YG vừa đăng tải đoạn teaser dài 19 giây cho MV "SOLO" của Jennie (BlackPink) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Sáng ngày 09/11, Jennie (BlackPink) đã chính thức phát hành teaser cho MV "SOLO". Dù chỉ dài vỏn vẹn 19 giây nhưng Jennie vẫn kịp "đốn tim" người hâm mộ bằng loạt tạo hình ngọt ngào, nữ tính đến sang chảnh, lạnh lùng. Có thể nói, YG Entertainment đã đầu tư không hề nhỏ vào sản phẩm đầu tay của Jennie khi thực hiện quay MV tại Paris (Pháp) với toàn bộ trang phục, phụ kiện thời trang có giá trị lên đến cả tỉ đồng. 

Đặc biệt, trong đoạn teaser MV "SOLO" vừa công bố, cuối cùng, Jennie cũng chịu hát một câu đầy đủ: "It's my solo" trên nền nhạc mới lạ, bắt tai. Trước đó, hai đoạn teaser được tung ra đều khiến người hâm mộ "rối não" vì trong teaser 1, Jennie chỉ chậm rãi đánh vần tên mình còn ở teaser 2, lại chỉ có tiếng bước chân rất bí ẩn trên nền gạch.

Teaser MV "SOLO" - Jennie (BlackPink)

Singles debut và MV "SOLO" của Jennie sẽ chính thức lên sóng vào ngày 12/11. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có sân khấu trình diễn ca khúc "SOLO" lần đầu tiên tại concert BlackPink diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc) vào tối ngày 11/9. 

Không hổ danh là "nữ hoàng đồ hiệu" trong dàn Idol nữ gen 3, mọi trang phục Jennie diện trong sản phẩm đầu tay đều đẹp khó rời mắt.

Tin mới trong ngày

Video