Cười nội thương vì màn tỏ tình siêu cồng kềnh của Trần Nghĩa (Nhà Trọ Balanha): Ba phiên dịch, năm thứ tiếng mới hiểu lòng nàng

Ciné - Theo kenh14.vn

Tuy có chút cồng kềnh nhưng nhờ vậy mà Nhân đã có ngay cô người yêu ngoại quốc siêu xinh ở Nhà Trọ Balanha tập 27.

Sau 26 tập phim hết độc thân mòn mỏi đến lận đận chuyện yêu đương, cuối cùng ở Nhà Trọ Balanha tập 27, Nhân ngơ (Trần Nghĩa) cũng tìm được người trong mộng - gái Tây Cristiana (Andrea Aybar), cô gái khiến Nhân mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cristiana là người Tây Ban Nha, cô tới Việt Nam và ở trọ tại Balanha của Nhân. Xinh đẹp, quyến rũ, dễ hiểu khi Cristiana khiến bộ ba Bách - Lâm - Nhân chết mê chết mệt nhưng đáng tiếc, Bách - Lâm đều đã có người yêu và Nhân là người duy nhất quay vào ô may mắn.

Người đẹp xuất hiện

Khiến ba anh chủ chết mê chết mệt

Nhân biết yêu rồi

Nhưng lại bất đồng về ngôn ngữ

Mê Cristiana là vậy nhưng đáng tiếc, hai người lại bị bất đồng ngôn ngữ. Quyết không để vụt mất người trong mộng, Nhân hết nhờ "chị Google" lại mua từ điển Tây Ban Nha về nghiên cứu với lòng quyết tâm cao độ. Dĩ nhiên mọi cố gắng đều công cốc cho đến khi Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) phải tìm cho Nhân đến tận ba thông dịch viên. Một người Lào biết nói tiếng Việt, một người Ấn biết nói tiếng Nga và một người Nga biết nói tiếng Tây Ban Nha, ba người sẽ lần lượt dịch từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha để Nhân có thể tỏ tình với crush.

Tự học tiếng Tây Ban Nha để cua người đẹp

Kết quả vẫn phải nhờ tới ba thông dịch viên

Để nói ra nỗi lòng

Sau màn tỏ tình hết sức cồng kềnh qua năm thứ tiếng, cuối cùng Cristiana cũng đồng ý hẹn hò với Nhân. Vậy làng chàng trai ngố tàu, ba phải nhất nhà nay lại trở thành thanh niên số hưởng, có hẳn bạn gái siêu xinh người nước ngoài.

Khoảnh khắc crush đồng ý hẹn hò

Cũng là lúc cuộc đời Nhân nở hoa

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video