Đã đẹp trai, diễn hay giờ Park Bo Gum còn tung MV khoe giọng đỉnh như ca sĩ ballad

Tổng hợp - Theo yan.vn

Từ hôm nay hãy gọi Park Bo Gum là ca sĩ, bởi vì anh chàng vừa bất ngờ “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát với MV ca khúc ballad, Let's go see the stars vô cùng ngọt ngào.

Từ hôm nay hãy gọi Park Bo Gum là ca sĩ, bởi vì anh chàng vừa bất ngờ “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát với MV ca khúc ballad vô cùng ngọt ngào.

Nam tài tử Park Bo Gum vừa tung MV ca khúc mang tên Let's go see the stars, thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Qua MV này, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện nam tài tử điển trai còn sở hữu tài năng âm nhạc.

Trong MV này, anh chàng phô diễn ngoại hình lãng tử, giọng hát ngọt ngào, ấm áp không thua ca sĩ ballad của mình. Giọng hát của nam tài tử điển trai có thể làm “tan chảy” trái tim của bất cứ người hâm mộ nào. 

Với sự thành công của Let's go see the stars, khán giả hy vọng trong tương lai sẽ có thể chiêm ngưỡng thêm nhiều MV như thế này, thay vì những MV quảng cáo như hiện tại.


 

Ở thời điểm hiện tại, anh chàng đang tập trung tham gia bộ phim truyền hình Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ) cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay. 

Anh chàng Park Bo Gum thật sự quá đa tài và biết cách khiến người hâm mộ “phát cuồng”. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm nghệ thuật trong tương lai của nam nghệ sĩ điển trai họ Park nhé.

Tin mới trong ngày

Video