Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?

TV show - Theo kenh14.vn

Những chia sẻ của chàng DJ trẻ tuổi nhất Too Hot To Handle Brazil khiến chương trình phải "đẩy thuyền" ngay cặp đôi mới.

Too Hot To Handle Brazil là show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong tập đầu tiên, người hâm mộ cực kỳ thích thú khi Lana - robot giám sát khu ẩn dật lại "đẩy thuyền" một cặp đôi mỹ nam: Matheus Sampaio và Davi Kneip.

Chuyện là trong phần chia sẻ của mình, Davi Kneip đã bộc bạch những cảm xúc thật của mình dành cho đàn anh: "Quan hệ của tôi và Matheus rất mạnh mẽ. Cách chúng tôi suy nghĩ, phong cách... Anh ấy như anh trai tôi, tôi muốn ở bên anh ấy".

Lana nhiệt tình "đẩy thuyền": "Hơn cả bạn bè, bạn thân? Tôi ủng hộ cặp đôi này"

Davi Kneip - chàng DJ 21 tuổi là thí sinh nhỏ tuổi nhất Too Hot To Handle Brazil. Vì thế, anh cần lời khuyên từ đàn anh khi đã có cảm xúc với một cô gái trong show. Và người đưa ra những lời khuyên tốt nhất chính là Matheus Sampaio - chàng trai đã chiếm được tình cảm của Brenda Paixão - chuyên gia trang điểm với body bốc lửa.

Matheus đưa ra lời khuyên cho Davi

Matheus đã có kết nối sâu sắc cùng Brenda - một trong những cô gái hot nhất show

Too Hot To Handle phiên bản gốc hầu như hiếm những người chơi thuộc cộng đồng LGBT, do đó Lana của phiên bản Brazil khá "nghịch ngợm" khi chọc ghẹo, ghép đôi 2 chàng hot boy nhà chung lần này.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Tin mới trong ngày

Video