Đại diện Việt Nam suýt vấp té khi trình diễn Quốc phục trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018

Sao star - Theo kenh14.vn

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng các thí sinh đang tranh tài trong đêm chung kết Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2018).

Chung kết cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2018) đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường này là Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Người đẹp Việt đang có sự thể hiện đầy tự tin, được đánh giá tốt trong đêm thi quan trọng nhất.

Ở phần thi trình diễn quốc phục, Thuỳ Tiên mang tới bộ áo dài có phần sau hoạ tiết, tuy nhiên bộ trang phục này khiến người đẹp bị che mất những bước đi uyển chuyển, đồng thời suýt vấp té ở phút cuối. Mỹ nhân Việt vẫn giữ bình tĩnh, tự tin kết thúc phần trình diễn mở màn của mình.

Clip: Nguyễn Thúc Thùy Tiên trình diễn trang phục dân tộc trong đêm chung kết Miss International 2018.

Thuỳ Tiên suýt vấp té khi trình diễn.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã tung ra bảng bình chọn cuối cùng Top 20 gương mặt tiềm năng nhất tại cuộc thi. Nếu như ở bảng xếp hạng trước đó, đại diện Việt Nam giữ vị trí thứ 8 thì hiện tại, cô được xếp ở vị trí thứ 14, đồng thời người đẹp Colombia được dự đoán là Tân Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam trong các kỳ Miss International thuộc về người đẹp Thuý Vân với vị trí Á hậu 3. Do đó, Thuỳ Tiên cần phải nỗ lực rất nhiều trong cuộc đua cuối cùng mới có hi vọng dành được thứ hạng cao tại một trong những đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

Bảng đánh giá cuối cùng của Missology trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được dự đoán sẽ nằm trong Top 15.

Tin mới trong ngày

Video