Dàn nữ sinh cực xinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong lễ bế giảng: Đẹp trong trẻo không tì vết!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, các bạn nữ sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) cực xinh tươi và đáng yêu.

Sáng 13/7, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và tuyên dương các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp thành phố. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi với sự tham dự của các bạn học sinh ba khối lớp, quý thầy cô và các vị phụ huynh.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hay từng được gọi là trường nữ Gia Long hay trường nữ sinh Áo Tím, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất Việt Nam, nằm trong top các trường có điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất tại TP.HCM. Đây là cái nôi đào tạo ra nhiều giáo sư, lãnh đạo, nghệ sĩ nổi tiếng.

Lễ bế giảng đầy cảm xúc của THPT Nguyễn Thị Minh Khai-TP.HCM

Những cái tên tiêu biểu trong Vbiz từng theo học tại đây có thể kể tên như: Ông Cao Thắng, Dustin Phúc Nguyễn, MC Nguyên Khang, Tim, Sỹ Luân,… Đặc biệt, một đặc sản không thể thiếu với các teen TP.HCM mỗi dịp cuối năm là chương trình âm nhạc gây quỹ Tuổi Hồng quy tụ hàng loạt sao Việt biểu diễn chính do các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức.

Các nữ sinh trường Gia Long hôm nay trong tà áo dài trắng tinh khôi, toát lên nét trong trẻo, ngây thơ và hồn nhiên. Ai nấy cũng đều xinh xắn, vui tươi và đáng yêu trong ngày bế giảng năm học.

Nữ sinh trường Gia Long cực xinh trong ngày bế giảng năm học 2019 - 2020

Bạn Quỳnh Như, học sinh lớp 11A11 chia sẻ: "Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phải học online nhưng mình cảm thấy việc học không quá áp lực hay căng thẳng trong học kì 2. Nhà trường và quý thầy cô đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để tụi mình có thể học tập hiệu quả khi trở lại trường sau khi nghỉ dịch."

Các bạn học sinh khối 12 của trường trong ngày lễ bế giảng cuối cùng của thời học sinh

Bạn Bích Ngọc, học sinh một lớp 12 cho biết: "Đây là buổi lễ bế giảng cuối cùng trong thời học sinh của mình, dù có chút buồn và tiếc nuối vì thời gian trôi qua quá nhanh nhưng mình sẽ cố gắng trân trọng những giây phút còn là học sinh Miki và vui hết mình với bạn bè, thầy cô."

Nam sinh của trường cũng có sức hút không kém

Tin mới trong ngày

Video