Dàn sao Việt nô nức đến dự sinh nhật quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Tổng hợp - Theo yan.vn

Khá nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Nguyệt Ánh, vợ chồng Vân Trang, Thanh Trúc, Huỳnh Đông,... đến dự buổi tiệc mừng sinh nhật con trai Lương Thế Thành tròn 1 tuổi đầu.

Dù trời mưa nhưng các nghệ sĩ đã không e ngại mà còn đưa cả các nhóc tì của mình đến chúc mừng sinh nhật con trai Bảo Bảo.

Vợ chồng nam diễn viên cũng đã gửi lời mời đến những đồng nghiệp thân thiết của họ trong làng giải trí Việt để đến chung vui cùng gia đình.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những cặp đôi nghệ sĩ nhận được nhiều sự quý mến của khán giả. Sư xuất hiện của con trai cưng, bé Lương Thế Bảo đã giúp cho tổ ấm của họ thêm trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Đến nay, cậu quý tử này luôn chiếm spotligh của ba mẹ mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

>>> Xem thêm: Lần đầu đi tiệc cùng ba mẹ, quý tử nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm còn hot hơn cả bố mẹ 

Tối nay (24/6), vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi cho cậu quý tử Bảo Bảo. Sự kiện đặc biệt này được diễn ra tại một nhà hàng ngoài trời, ven sông ở khu vực Thảo Điền cực sang chảnh. Theo đó, họ đã mời khá nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Nguyệt Ánh, vợ chồng Vân Trang, Thanh Trúc, Huỳnh Đông,... đến dự buổi tiệc buffet này. Dù trời mưa nhưng mọi người đều không e ngại mà tranh thủ đến chung vui cùng gia đình Lương Thế Thành.

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho quý tử hoành tráng 


Nguyệt Ánh đưa con trai cưng đi đến chúc mừng bé Bảo Bảo. Đây là lần đầu tiên cô cho quý tử của mình xuất hiện nơi đông người.


Từng kết hợp trong nhiều dự án phim truyền hình nên nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Anh Tuấn không quên đến chúc mừng tổ ấm nhỏ của đàn em.


Vợ chồng diễn viên Vân Trang đưa con gái cưng cùng đi sinh nhật.


Vợ chồng diễn viên Kha Ly


Thanh Trúc tươi tắn đến chung vui với gia đình đồng nghiệp.


Huỳnh Đông đưa con trai cưng đến chúc mừng sinh nhật bé Bảo Bảo.


Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi 


Nghệ sĩ Nguyễn Sanh


Trương Nam Thành là một trong những vị khách đến buổi tiệc sớm nhất.


Diễn viên Trí Quang 

>>> Đừng bỏ lỡ: Đưa cậu quý tử cùng đi làm diễn viên, Lương Thế Thành: "Con làm tốt lắm đó ai cũng khen con giỏi" 

Các nghệ sĩ ai cũng rất vui khi được tụ họp trong buổi tiệc sinh nhật này. Họ đều nhanh chóng gửi lời chúc đến bé Lương Thế Bảo ăn mau chóng lớn, điển trai hơn cả ba Thành.

Ảnh: Quang Duc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video