Dàn thí sinh "The Face 2018" đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân "sáng mắt", người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên

TV show - Theo kenh14.vn

Các trai xinh gái đẹp của "The Face Vietnam 2018" đều đắt show đóng MV sau cuộc thi.

Sau khi được chuyển nhượng sang nhà sản xuất mới, "The Face Vietnam 2018" quyết định chơi lớn khi tổ chức mùa giải đầu tiên có thí sinh nam tham gia tranh tài cùng các cô gái. 15 thí sinh của 3 team Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến là những màu sắc khác nhau, muôn hình muôn vẻ và tất cả đều có cho mình những hướng đi riêng sau cuộc thi. Đặc biệt, đa số trai xinh gái đẹp bước ra từ chương trình này đều được mời trở thành "chàng thơ, nàng thơ" trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng.

Mạc Trung Kiên

Chàng Quán quân điển trai đến từ team Thanh Hằng đã tạo một bất ngờ lớn đối với khán giả trong năm vừa qua khi xuất hiện trong MV "tím lịm tìm sim" - "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân. Diễn xuất của Mạc Trung Kiên trong MV được đánh giá khá ổn và tạo điểm nhấn thú vị cho câu chuyện mà Trúc Nhân muốn kể.

"Sáng Mắt Chưa" MV - Trúc Nhân

Quỳnh Anh

"Có chàng trai viết lên cây" là ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh viết cho Chung kết "Sing My Song" cách đây 3 năm và được khán giả vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, khi bài hát này được sử dụng làm nhạc phim "Mắt biếc" vào năm ngoái thì khán giả bỗng lùng sục để nghe lại nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, Phan Mạnh Quỳnh quyết định tung ra MV cho ca khúc này và mời Á quân Quỳnh Anh làm nàng thơ của mình. Tuy xuất hiện không nhiều nhưng Quỳnh Anh vẫn lay động lòng người bởi những khung hình tuyệt đẹp.

"Có Chàng Trai Viết Lên Cây" MV - Phan Mạnh Quỳnh

Trương Thanh Long

Vốn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh nên anh cả Trương Thanh Long đã được mời tham gia với vai trò nam chính trong 2 MV cực hot của Tóc Tiên là "Có ai thương em như anh" và Mỹ Tâm với "Anh đợi em được không".

"Có ai thương em như anh" MV - Tóc Tiên

Linh Chi

Thêm 1 gương mặt đến từ team Thanh Hằng được chọn làm nữ chính cho MV của Soobin Hoàng Sơn.

Thu Anh & Brian Trần

Đây là 2 gương mặt có kinh nghiệm đóng MV trước khi tham gia "The Face Vietnam 2018". Thu Anh từng tạo ấn tượng mạnh trong "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP & "Sao em nỡ" của Jaykii, Brian Trần thì với liên hoàn hit đến từ Bích Phương, Vũ Cát Tường, Rhymastic, Chi Pu, Hiền Hồ...

Thu Anh

Brian Trần

Team Minh Hằng còn cùng nhau xuất hiện trong MV "Niềm tin trong ta"

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video