Đang ngồi trên máy bay, cô gái phát hiện địa điểm như một "hành tinh khác" ngoài đời thật: Càng nhìn càng thấy đáng sợ!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khoảnh khắc được ghi lại từ một hành khách trên máy bay khiến dân mạng vô cùng thảng thốt.

Ngồi trên máy bay chắc hẳn là một trải nghiệm thích thú với nhiều người, nhất là khi đi vào ban ngày và được ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục ở độ cao cả ngàn mét.

Mới đây, một cô gái người nước ngoài đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc có 1-0-2 mà mình vô tình bắt gặp khi đang ngồi trên máy bay. Cụ thể, hành trình của cô có đi ngang một vùng đất vô cùng cằn cỗi. Nhìn từ trên cao, trông nó chẳng khác nào một hành tinh lạ nằm ngay giữa Trái Đất.

Phát hiện "hành tinh lạ" khi đang ngồi trên máy bay

Để ý kỹ sẽ thấy nơi mà cô đi qua là một hòn đảo nhỏ không người ở, không cây cối với miệng núi lửa khổng lồ. Thậm chí, người xem còn thấy dưới miệng núi lửa kia là những làn mây hay khói kết trắng xoá.

Khung cảnh ngoạn mục nhưng cũng không kém phần đáng sợ khi nhìn từ máy bay

Dưới phần bình luận, nhiều người xác nhận đây chính là núi lửa Taal nổi tiếng toạ lạc trên đảo Luzon, tỉnh Batangas, Philippines. Nơi này chỉ nằm cách thủ đô Manila chừng 50km về phía nam, là một trong những núi lửa còn vận động tích cực nhất ở Philippines tính tới hiện tại.

Taal mệnh danh là ngọn núi lửa còn hoạt động thấp nhất trên thế giới

Nó nằm ở tỉnh Batangas, Philippines

Núi lửa Taal cao khoảng 311m so với mực nước biển, mệnh danh là ngọn núi lửa còn hoạt động thấp nhất trên thế giới. Nổi tiếng không chỉ vì những trận phun trào liên miên trong quá khứ lẫn hiện tại, bên trong miệng núi lửa này còn có một núi lửa khác bé hơn. Chính vì vậy, người dân Philippines từ lâu đã quen gọi Taal là núi lửa "mẹ con".

Trái với vẻ đẹp lúc bình thường, khi phun trào, ngọn núi lửa này toả ra những đợt khói cao mà đứng từ xa bạn sẽ bị choáng ngợp

Nguồn: @donalagri

Tin mới trong ngày

Video