Đang yên lành Hương Giang bỗng nói chuyện "ở lại hay ra đi" và "buông", netizen đặt luôn nghi vấn chia tay Matt Liu

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngay lập tức, netizen liền đặt câu hỏi về chuyện tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai Matt Liu sau động thái mới của nàng Hậu tối nay (4/3).

Vào tối ngày 4/3, Hương Giang khiến mạng xã hội một phen xôn xao khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Đính kèm một bức ảnh quay lưng "so deep", nàng Hậu viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!". Đang yên đang lành bỗng dưng có động thái lạ, Hương Giang khiến netizen không khỏi hoang mang.

"Dù có chuyện gì đi chăng nữa em mãi mãi ủng hộ và thương yêu chị", "Chị cứ đăng vậy làm fan sợ mà", "Mong chuyện tình yêu và cuộc sống chị vẫn ổn! Em lo quá", "Anh Matt đâu rồi để chị Giang thế này",... là một trong số những bình luận để lại dưới bài đăng. Dân tình không khỏi thắc mắc bởi hành động trên đã làm rộ lên nghi vấn Hương Giang - Matt Liu đã "toang" dù chỉ 2 tuần trước cả hai vẫn khoe ảnh Valentine cực hạnh phúc. Tuy nhiên tìm hiểu kỹ hơn, fan có thể thấy thở phào vì cả hai hiện vẫn follow nhau trên Instagram. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng nàng Hậu có lẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực vì nhóm fan "Hoa hậu Hương Giang" gần 170 nghìn thành viên bỗng biến mất vào tối hôm qua (3/3).

Chỉ một dòng trạng thái của Hương Giang cũng đủ làm cư dân mạng dậy sóng

Vào Valentine vừa qua, Hương Giang vẫn đăng ảnh hạnh phúc cùng bạn trai CEO

Cặp đôi còn đón năm mới đầu tiên cạnh nhau khiến nhiều người ghen tỵ

Group Hoa hậu Hương Giang đã bị "bay màu"

Group Hoa hậu Hương Giang đã bị "bay màu" vào tối ngày 3/3

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video