Danh hài Quang Minh - Hồng Đào ly hôn sau hơn 20 năm: Tình yêu trong Vbiz thật mong manh

Tổng hợp - Theo yan.vn

Mặc dù cặp vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào đều chưa lên tiếng, nhưng có khá nhiều nguồn thông tin xôn xao tin đồn cặp đôi diễn viên hài đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau hơn 20 năm chung sống.

Sau hơn 20 năm sống chung với nhau, cặp vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào đang vướng nghi án đã "đường ai nấy đi".

Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức nhưng có khá nhiều tin đồn cặp vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào đã "đường ai nấy đi".

Những khán giả yêu mến cặp vợ chồng danh hài Quang Minh - Hồng Đào thì dễ dàng nhận thấy, trước đây trang Facebook vốn được cả hai sử dụng chung nhưng một năm qua chỉ có mỗi Quang Minh đăng tải hình ảnh. Nam danh hài thường xuyên cập nhật ảnh đi diễn, cuộc sống thường ngày nhưng đặc biệt không có sự xuất hiện của bà xã Hồng Đào.

>>> Xem thêmChân dung hai cô con gái xinh đẹp của danh hài Quang Minh - Hồng Đào

Điều này nhanh chóng khiến mọi người nghi vấn hôn nhân của Quang Minh Hồng Đào rạn nứt sau hơn 20 năm sống chung với nhau.

Thông tin này càng có thêm xác thực khi mà thời gian gần đây, có khá nhiều xôn xao tin đồn cặp đôi diễn viên hài đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau hơn 20 năm chung sống. 

Mới đây, tham gia chương trình "Share Your Secret" của YAN News, diễn viên Hồng Đào cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian buồn. Nói về việc thời gian gần đây thường xuyên có những chia sẻ buồn hay ít cập nhật hình ảnh trên Facebook, Hồng Đào cho biết: "Tôi chỉ mới lập Facebook mới đây thôi nên dường như không có cập nhật gì nhiều với bản tính của tôi không muốn chia sẻ qua nhiều thông qua các trang mạng xã hội".

>>> Bạn đã xem:  NSX phim của NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào gây tranh cãi vì thái độ "vừa ăn cắp vừa la làng"

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện Hồng Đào cũng cho biết có những nỗi buồn cô không biết chia sẻ với ai nên tập trung vào công việc: "Bản thân tôi quan niệm rằng, bản thân dù có gặp những chuyện buồn không vui thì khi vào làm việc đều phải tinh thần hăng say nhất, đã giúp tôi đỡ buồn nhiều hơn. Tôi hay trêu làm việc là bác sĩ giảm stress cho tôi".

Tại chương trình Share Your Secret của YAN News, Hồng Đào còn có nhiều chia sẻ khá thú vị về những dự định của cô trong năm nay. Hãy cùng đón chờ chương trình được phát vào thứ 6 21/6 trên YAN TV.

Một số dấu hiệu cho thấy cặp vợ chồng nghệ sĩ đang gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân

- Không còn xuất hiện cùng nhau

- Không còn tương tác trên các mạng xã hội

- Thường xuyên chia sẻ những câu chuyện buồn trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN News nhé!

Tin mới trong ngày

Video