Đạo diễn ‘Venom’ thừa nhận kịch bản phim có lỗ hổng lớn

Ciné - Theo news.zing.vn

Bom tấn “Venom” đang gây bão phòng vé toàn cầu dù bị giới phê bình chỉ trích kịch liệt. Đạo diễn Ruben Fleischer mới đây thừa nhận kịch bản phim có chi tiết vô lý.

Trailer bộ phim 'Venom' Tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Người Nhện do Sony xây dựng, xoay quanh nhân vật phản anh hùng lừng danh Venom (Tom Hardy).

Trong Venom, khi loài cộng sinh Symbiote đến Trái đất và quái vật Riot thoát ra môi trường bên ngoài, hắn xâm nhập vào cơ thể một nhân viên cứu hộ khẩn cấp, rồi sau đó chuyển sang một người phụ nữ lớn tuổi.

Mọi dấu hiệu đều cho thấy loài Symbiote liên tục chuyển từ vật chủ này qua vật chủ khác để tồn tại. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì Riot bám trụ trong cơ thể người phụ nữ lớn tuổi suốt 6 tháng ròng.

Và không rõ trong 6 tháng đó Riot làm gì tại Malaysia trước khi xâm nhập vào cơ thể một cô bé và đến Mỹ. Đây là một trong những điểm vô lý của kịch bản khiến Venom bị giới phê bình chê bai.

Trả lời phỏng vấn trang Gamespot, đạo diễn Ruben Fleischer thừa nhận đây là một lỗ hổng trong kịch bản. “Ý tưởng của chúng tôi là Riot hụt cạn sinh lực của bất kỳ vật chủ nào hắn bám vào, rồi chuyển sang người khác và tiếp tục cuộc hành trình”, Fleischer cho biết.

Dao dien ‘Venom’ thua nhan kich ban phim co lo hong lon hinh anh 1
Venom đang đạt thành công ngoài mong đợi tại phòng vé toàn cầu. Ảnh: Sony Pictures

“Đó (việc Riot bám trụ trong cơ thể người phụ nữ suốt 6 tháng) là một trong những điểm thiếu logic. Nhưng chúng tôi cần một khoảng thời gian để thể hiện sự sa sút của Eddie Brock (nhân vật chính do Tom Hardy thủ vai), và đó trở thành một điểm thiếu thuyết phục”, đạo diễn Venom xác nhận.

Fleischer đùa anh thích tưởng tượng rằng Riot trong cơ thể người phụ nữ đó đã lang thang tại Malaysia suốt 6 tháng, liên tục sát hại người vô tội cho đến khi sẵn sàng tới San Francisco.

Kể từ khi ra rạp ngày 10/10, Venom với kinh phí sản xuất 100 triệu USD đến nay đã đạt doanh thu 230 triệu USD, vượt ngoài dự đoán của giới chuyên môn tại Hollywood.

Đây là tín hiệu rất khả quan với vũ trụ điện ảnh mới, gồm toàn đối thủ của Người Nhện, do hãng Sony Pictures phát triển.

Loạt chi tiết thú vị được ẩn giấu trong bom tấn ‘Venom’

Mang nhiệm vụ mở ra một vũ trụ điện ảnh mới cho Sony, bộ phim “Venom” cài cắm nhiều chi tiết thú vị xuyên suốt thời lượng tác phẩm.

Tom Hardy: Bạo lực, nghiện ngập và 'con quái vật' bên trong tâm hồn

Nếu không khống chế được con quái vật trú ẩn bên trong mình, rũ dậy từ bùn đen quá khứ, tù tội, và nghiện ngập, Tom Hardy đã không thể trở thành tài tử tài năng bậc nhất Hollywood.


Tin mới trong ngày

Video