Đây là cô gái kế vị Hương Giang tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019"!

TV show - Theo kenh14.vn

Ngôi vị Quán quân "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" mùa đầu tiên đã gọi tên Nhật Hà.

Tối 11/1/2019, đêm Chung kết cuộc thi "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" mùa đầu tiên đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Đến với phần công bố kết quả, Best Makeup thuộc về Ngọc Vi, Best Model là Tôn Hảo, Best Talent là Hoài Sa, Queen of the Night là Nhật Hà.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất gọi tên Phương Vy, Nhật Hà và Hoài Sa. Cuối cùng, Á quân 2 thuộc về Hoài Sa, Á quân 1 là Phương Vy là và người chiến thắng "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" mùa đầu tiên là Nhật Hà. Nhật Hà cũng sẽ là người kế vị Hương Giang tham gia "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" tại Thái Lan vào tháng 3.

Top 3

Nhật Hà và Phương Vy vào top 2

Nhật Hà đăng quang Quán quân

Mở đầu là tiết mục trình diễn áo dài của 10 thí sinh, mỗi cô gái được đội trên đầu những chiếc vương miện lấp lánh.

Top 10 đội vương miện trình diễn áo dài

Sau màn trình diễn áo dài, beauty mom và beauty dad của team Xanh - team Hồng bước ra chào khán giả. Các giám khảo cũng xuất hiện trong những tạo hình ấn tượng: giám khảo Di Băng diện trang phục truyền thông của Thái Lan trong khi giám khảo Dược sĩ Tiến lại để kiểu đầu không đụng hàng.

Màn đọ sắc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cùng Á hậu 2 Yoshi cũng được khán giả vô cùng mong chờ, quả là "một chín một mười"!

Mạch Huy - Khả Trang

Adrian Anh Tuấn - Phí Phương Anh

Hai giám khảo Dược sĩ Tiến và Di Băng với tạo hình ấn tượng

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đọ sắc cùng Á hậu 2 Yoshi

Màn trình diễn tiếp theo là phần thi tài năng theo nhóm với chủ đề "Hoàn mỹ". Team Xanh là team trình diễn trước với sự thể hiện của Ngọc Vi, Tiểu Luân, Hoài Sa, Yến Mi, Chau Kim Sang, Đào Anh.

Tiểu Luân

Ngọc Vi

Hoài Sa

Yến Mi

Chau Kim Sang

Đào Anh

Team Hồng tiếp nối chương trình với phần biểu diễn của Tôn Hảo - Phương Vy - Mỹ Nhi - Nhật Hà.

Mỹ Nhi

Nhật Hà

Phương Vy

Tôn Hảo

Sau màn trình diễn dạ hội, team Xanh được xướng tên giành chiến thắng. Bên cạnh đó, top 5 cũng được xác định gồm Phương Vy, Hoài Sa, Nhật Hà, Tiểu Luân, Ngọc Vi với Ngọc Vi là cái tên được beauty parents của team Xanh lựa chọn.

Top 5 chính thức bước vào phần thuyết trình dự án cộng đồng dành cho người chuyển giới. Phương Vy là thí sinh bắt đầu phần thi đầu tiên, cô muốn xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người chuyển giới.

Nhật Hà chia sẻ về việc mong muốn người chuyển giới cũng được công nhận một cách bình đẳng như tất cả mọi người.

Với phần thuyết trình của mình, Hoài Sa đã gọi tên dự án là "Chuyến xe cầu vồng" và được thực hiện bằng cách mời những tình nguyện viên đi khắp nơi để cung cấp kiến thức một cách đúng đắn về cộng đồng LGBT. Cô cũng nói rằng nếu như mình không chiến thắng hôm nay có lẽ là do thiếu may mắn.

Tiểu Luân là gương mặt gây bất ngờ nhất khi lọt vào top 5. Thí sinh đã nói về dự án của mình bằng tiếng Anh, cô muốn mở những lớp học ngoại ngữ miễn phí dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Cuối cùng, Ngọc Vi đã chia sẻ khá ngắn gọn rằng cộng đồng LGBT nên tìm đến những nơi an toàn để chuyển giới và phải chiến thắng chính bản thân để thực hiện những điều mà mình mong muốn.

Tin mới trong ngày

Video