Để Mị nói cho mà nghe con gái có thể trở nên xinh đẹp tới cỡ nào sau khi giảm cân thành công

Đời sống - Theo kenh14.vn

Nữ sinh đến từ Hàn Quốc này đã chứng minh chỉ cần giảm cân thành công, con gái ai rồi cũng sẽ trở nên xinh đẹp hết.

Giảm cân luôn là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều cô gái. Thú thực thì giảm cân không phải chuyện gì quá khó khăn, chỉ cần có đủ ý chí quyết tâm thì nhất định sẽ làm được, thế nhưng đối với những cô nàng có niềm đam mê ăn uống vô hạn thì nó vẫn là vấn đề chẳng hề dễ dàng. Và Byeol, một nữ sinh đến từ Hàn Quốc chính là ví dụ điển hình cho hội "ăn cả thế giới" này để rồi càng ngày cô nàng càng stress vì số cân nặng của mình.

Trước khi giảm cân, Byeol nặng 98kg - một con số có thể nói là cực kì khủng khiếp. Ban đầu mọi chuyện vẫn ổn, nhất là khi Byeol thừa nhận bản thân không thể từ bỏ việc ăn vặt được. Thế nhưng khi liên tiếp gặp phải những khó khăn chẳng hạn như khi đi mua quần áo, rồi sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, Byeol mới ý thức được cân nặng của mình có vấn đề như thế nào.

Byeo đã từng nặng tới 98kg

Dù mới 22 tuổi nhưng Byeol thường xuyên bị người lạ gọi nhầm là "bà thím" bởi thân hình xồ xề, kém sắc. Điều này khiến một nữ sinh đang độ tuổi trẻ trung mơn mởn nhất vô cùng tổn thương. Sau khi đọc được nhiều bài chia sẻ của các cô gái khác từng gặp cùng cảnh ngộ nhưng nay đã "lột xác" và có cuộc đời khác hoàn toàn, Byeol cũng quyết tâm mình phải làm được như vậy.

Vì muốn giảm cân thành công, Byeol bắt tay từ việc chỉnh đốn lại thói quen ăn uống của mình. Từ bỏ các món snack yêu thích, từ bỏ nước ngọt, từ bỏ các món ăn chứa độ béo cao, cô gái đổi toàn bộ thực đơn của mình sang đồ ăn chay. Không chỉ thế, tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở nhà, Byeol lại tập trung tập luyện. Được một thời gian, cô nàng này còn đầu tư chi phí để thuê PT riêng giúp mình tập cơ, giảm lượng mỡ trong cơ thể.

Từng bước từng bước một, cô nàng lên kế hoạch giảm cân cho mình

Bên cạnh việc lên chế độ ẩm thực mới, Byeo cũng chăm chỉ đến phòng gym tập luyện

Sự thật đã chứng minh mọi sự cố gắng đều sẽ dẫn đến thành công, dù ít dù nhiều. Với Byeol, rõ ràng cô nàng đã thu về vô số điểm lợi. Đầu tiên phải kể đến số cân nặng. Từ 98kg, Byeol đã giảm xuống chỉ còn 51kg. Hơn nữa, vì giảm cân thành công, những đường nét đẹp trên gương mặt cô cũng dần được để lộ. Sẵn có làn da trắng, dáng người cao ráo, hiện tại cô nàng đã trở thành một hot girl hàng thật giá thật.

Sau khi giảm cân, Byeo thực sự đã trở thành mỹ nữ

Vốn đã có nét trên gương mặt, hiện tại Byeol càng trở nên xinh xắn hơn

Hậu giảm cân mà nhìn lung linh thế này thì con gái ai chẳng muốn giảm cân đúng không?

Hành trình giảm cân lột xác của Byeol đã một lần nữa chứng minh chỉ cần quyết tâm, con gái trên đời sẽ chẳng ai xấu cả. Họ có thể giảm cân, có thể học trang điểm, có thể thay đổi style để giúp bản thân mình tỏa sáng, miễn là họ học được cách yêu chính bản thân mình!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video