Đến hẹn lại lên, Thanh Duy tiếp tục bị "ném đá" vì cách thể hiện cảm xúc ngay tập mở màn Ký Ức Vui Vẻ

TV show - Theo kenh14.vn

Hai luồng ý kiến trái chiều bàn luận về những phản ứng của Thanh Duy trên Ký Ức Vui Vẻ liệu có phù hợp hay không?

Mới đây Thanh Duy tiếp tục bị chỉ trích sau khi tập đầu tiên của chương trình Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 được phát sóng. Ở 2 mùa trước, nam ca sĩ cũng liên tục dính tránh cãi vì phản ứng lấn lướt khách mời hay các tiền bối kỳ cựu.

Thanh Duy

Các lý do mà một bộ phận khán giả đưa ra là vì Thanh Duy đôi lúc thể hiện cảm xúc thái quá, cần tiết chế lại hơn. Trước đây, tại chương trình này, anh đã từng bị chỉ trích vì làm lố khi gặp Đan Trường, hát đè lên phần trình diễn của Bảo Thy, hát theo khách mời là nhóm Mây Trắng khiến khán giả không thưởng thức được trọn vẹn phần trình diễn...

Mới tập mở đầu Ký ức vui vẻ, Thanh Duy lại tiếp tục đón nhận chỉ trích

Ở mùa 2, anh gây tranh cãi khi hát chen ngang vào tiết mục Audition của Bảo Thy khiến khán giả tụt mood

Bên cạnh những ý kiến bức xúc thì đã có rất nhiều bình luận bênh vực nam ca sĩ:

- Mình không hiểu sao mọi người lại cứ than phiền về Thanh Duy, mình không phải fan của bạn ấy mà chỉ là một khán giả trung thành tuyệt đối với chương trình, mình coi tất cả các tập trong suốt 2 mùa qua, và mình thấy Thanh Duy hoàn toàn làm tốt bổn phận của một đội trưởng thuộc thế hệ Z của tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và năng động.

- Thanh Duy vui muốn chết mà chê. Phải có người trầm có người nhoi thì chương trình mới phong phú chứ.

- Có những bạn bảo Thanh Duy làm quá, làm lố nhưng tôi vẫn không hiểu làm quá chỗ nào? Hay vì mấy bạn vốn không thích người nhiệt tình, vui vẻ nên ác cảm rồi mặc định người ta giả tạo.

Trong những lần lùm xùm trước đây, bản thân Thanh Duy đã lên tiếng xin lỗi các nghệ sĩ. Anh từng rất bức xúc khi liên tục bị antifan tấn công, buông lời lẽ cay độc trên trang Facebook cá nhân vì sự thể hiện trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ.

Ảnh: Page này không hề trend, Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video