Đi thi mèo đẹp ở Hà Nội, các đại "boss" để lại loạt khoảnh khắc cưng không đỡ nổi: Chảnh mèo là có thật!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Giờ thì bạn đã hiểu từ chảnh mèo do đâu mà có rồi đấy.

Cuối tuần vừa rồi, cuộc thi mèo đẹp WCF National Cat show in Vietnam đã diễn ra tại Hà Nội. Sau một thời gian dài thông báo và đăng kí, cuộc thi hội tụ 50 thí sinh mèo thuần chủng cùng với các breeder (những nhà nhân giống mèo chuyên nghiệp) đến từ các trại mèo lớn nhất khu vực miền Bắc.

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam dưới sự bảo trợ của World Cat Federation (WCF) - liên đoàn mèo lớn nhất thế giới. Vì vậy cuộc thi cũng hội tụ các bé mèo đẹp nhất thuộc các giống mèo có giá trị được nuôi dưỡng tại Việt Nam như mèo Anh lông ngắn, mèo tai cụp, mèo Ba Tư, mèo Exotic, mèo Maine-coon... 

Nhưng thôi, khoan hãy bàn về tính chuyên môn của cuộc thi bởi không phải ai cũng tường tận vấn đề này. Tuy nhiên rất đông đảo người yêu mèo đã đến theo dõi cuộc thi vì không cưỡng lại được sự đáng yêu của các đại "boss". Không tin cứ xem những khoảnh khắc siêu cấp đáng yêu tại WCF National Cat show in Vietnam nhé!

Vui vẻ không quạu nha bạn ơi! Mà mặt lỡ vậy rồi thì thôi chứ biết sao giờ?

Nhìn 10 nghìn! Ok?

Hai gương mặt, một biểu cảm: "Tôi là ai? Và đây là đâu? Làm ơn cho tôi về với má đi".

Thấy em giống đang vui không cả nhà?

Thí sinh số 1: "Ê. Chúng mình được giải rồi à?". Thí sinh số 2: "Tôi không biết bạn ơi!".

Những thanh niên trông ngầu như... quả bầu.

Và bên cạnh đó, hội cuồng mèo cũng không thể kìm lòng trước sự đáng yêu của các "Đại Boss".

Hồn lỡ sa vào đôi mắt em...

Thôi ai làm gì cứ thế mà làm, mình bận ngủ.

Không chỉ có các thí sinh mèo cùng chủ đến dự mà sự kiện còn thu hút rất nhiều người yêu động vật và ai nấy đều đeo khẩu trang để phòng tránh dịch COVID-19. Về phía BTC cũng chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay khô ở khu vực check-in.

Tin mới trong ngày

Video