Đi tìm 12 chú mèo khó chiều trong Adorable Home phiên bản thật, bấn loạn với độ cute vô đối của những "hoàng thượng" siêu quậy!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khám phá chân tướng của 12 chú mèo siêu khó chiều trong Adorable Home ngoài đời thật.

Trong Adorable Home, các chú mèo là nguồn thu chính của người chơi. Khi chăm sóc 12 "boss", người chơi sẽ nhận được tim (đơn vị tiền tệ trong game) để dùng vào những hoạt động khác như mua sắm các vật dụng trang trí và thức ăn.

Tuy nhiên, không ít người chơi gặp trường hợp mỗi ngày vào game đều bị những chú mèo trong Adorable Home dỗi không cho đụng đến một sợi lông. Điều này khiến không ít người chơi đau đầu vì cạn kiệt ngân sách. Tốn tiền cho mèo ăn nhưng không thu tiền được, thế có cay không cơ chứ!

Nhưng dù bị hành cho lên bờ xuống ruộng, các con sen vẫn không thể ghét boss của mình được. Sau khi nhìn thấy hình ảnh đời thực của 12 boss mèo hay dỗi này, bạn sẽ lại càng cam tâm tình nguyện "hầu hạ" hoàng thượng của mình.

Mèo lông ngắn

Đây là nhóm mèo phổ biến nhất trong Adorable Home, chiếm đến 8/12. Những chú mèo này có đặc điểm chung là bộ lông ngắn gọn gàng. Tùy từng cá thể sẽ có những kiểu lông khác nhau .Trong đó, màu xanh xám kiểu cổ điển vẫn là màu khá phổ biến. Bộ lông ngắn nhưng rất dày, ít rụng lông nên việc chăm sóc không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, chú mèo có mặt tròn, má phệ, mũi ngắn và một cái đuôi to. Khối lượng lý tưởng của mèo lông ngắn Anh từ 4 đến 8,5 kg.

Hoàng thượng Snow nhìn phát nhận ra ngay.

Màu lông của Niki không lẫn với ai được.

Peanut trông cực kỳ đáng yêu ngoài đời thật.

Oliver cũng là một trong những cái tên hay dỗi và phá phách nhất.

Molly trông hơi dữ dằn thì phải?

Moka vừa phơi nắng về nên màu lông tơi sậm.

Gabu cũng là bé mèo được nhiều người chơi ưa thích.

Cookie là chú mèo tam thể duy nhất trong số 12 "hoàng thượng".

Mèo Ba Tư

Mèo Ba Tư hay còn gọi là mèo Ba Tư mặt tịt là một giống mèo có nguồn gốc từ Ba Tư. Chúng sở hữu bộ lông 2 lớp với lớp lông dài phía ngoài và lớp lông ngắn khá dày bên trong. Đuôi của chúng luôn xù nên việc chăm sóc cho bộ lông của giống mèo này là một công việc rất quan trọng nhất.

Giống mèo này có vẻ như không thích hợp lắm với những người chủ nhân ưa sạch sẽ vì chúng rụng lông rất nhiều. Tuy nhiên, nhờ có bản tính mềm mại, dễ chịu và ôn hòa, giống mèo Ba Tư vẫn tiếp tục được xếp vào những con vật được yêu thích nhất trong gia đình. Chúng rất thông minh, thân thiện và quyến luyến với chủ.

Gương mặt vàng trong làng dỗi hờn vu vơ, ăn vẫn ăn nhưng nhất quyết không cho sờ.

Mèo vằn

Mèo vằn hay còn gọi là mèo mướp hay mèo lông sọc là các giống mèo nhà có đặc trưng bởi bộ lông sọc vằn và có dấu chữ M đặc trưng trên trán dễ nhận biết. Chúng không phải là một giống hoặc nòi mèo riêng biệt mà chỉ là cách phân loại mèo dựa trên màu lông, bất kỳ cá thể mèo nào có bộ lông sọc vằn trên khắp cơ thể đều có thể được coi là mèo mướp.

Đây là loại hình mèo phổ biến ở nông thôn Việt Nam bên cạnh mèo vàng, mèo đen, mèo tam thể, với hình dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn của mèo mướp rất thích hợp với mục đích nuôi đẻ, bắt chuột, bộ lông sọc vằn làm cho những con mèo mướp trông như những con hổ thu nhỏ và người ta hay gọi mèo là "tiểu hổ".

Tên Tiger (hổ) nhưng lại cực kỳ đáng yêu, không dữ dằn tí nào.

Tobby là cái tên vàng trong làng được lòng người chơi.

Anh Max này cũng không dễ chiều lắm đâu, nhìn mặt ngầu chưa kìa.

Tin mới trong ngày

Video