Điểm danh những cặp đôi mãi chưa cưới khiến fan "chờ đợi mỏi mòn"

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cuối năm 2016 rồi sao mà vẫn chưa chịu cưới cho người ta nhờ vậy trời !!!

Là những cặp đôi đẹp của làng giải trí, dù đã công khai yêu nhau đã lâu nhưng đến nay những cặp đôi đình đám này vẫn chưa có dấu hiệu muốn về chung một nhà khiến fan CP "đứng ngồi không yên".

1. Phạm Băng Băng - Lý Thần

Quen biết từ năm 2006 nhưng mãi đến khi hợp tác chung trong Võ Mị Nương truyền kỳ vào năm 2014 Lý ThầnPhạm Băng Băng mới phát hiện những điểm tương đồng của đối phương. Tháng 5/2015 Lý Thần chính thức xác nhận với người đẹp họ Phạm và trở thành cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Dù vướng phải nhiều sóng gió kể từ khi công khai chuyện tình cảm nhưng Lý Thần Phạm Băng Băng vẫn vô cùng hạnh phúc, Lý Thần rất yêu chiều Phạm Băng Băng, cả hai luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau dù lịch trình đều rất bận rộn.

Hẹn hò đã được hai năm, tình yêu của Lý ThầnPhạm Băng Băng vẫn luôn mặn nồng và hòa thuận, cặp đôi cho biết hai người rất nghiêm túc trong mối quan hệ này và muốn tiến đến hôn nhân. Tháng 3 năm nay có tin cặp đôi đã góp tiền mua biệt thự ở Thanh Đảo (Sơn Đông) để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân tuy nhiên mãi đến giờ thông tin về "đám cưới thế kỉ" vẫn chưa được thông báo khiến fan vô cùng sốt ruột.


Lý Thần - Phạm Băng Băng là một trong những cặp đôi quyền lực được chú ý của làng giải trí Hoa ngữ.


Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Lý Thần Phạm Băng Băng vô cùng hạnh phúc dù gặp phải nhiều sóng gió.


 Người hâm mộ vô cùng số ruột mong chờ "đám cưới thế kỉ" của cặp đôi đình đám này.

2. Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun

Cùng đóng chung trong Tình yêu thứ ba, Song Seung Hun đã rung động trước nhan sắc của "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi. Tháng 8/2015, sau khi Phong Hành đăng loạt ảnh Song Seung Hun tới nhà của Lưu Diệc Phi, cả hai đã chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình khiến cư dân mạng "bùng cháy".

Một người ở Trung Quốc, một tại Hàn Quốc, tuy khoảng cách xa xôi và bất đồng ngôn ngữ nhưng cả hai vô cùng hạnh phúc. Sau khi công khai hẹn hò cặp đôi thường cùng nhau tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện.

Dù rất nổi tiếng nhưng Lưu Diệc Phi Song Seung Hun rất kín tiếng trong chuyện hẹn hò, cả hai thường tranh thủ thời gian rảnh hiếm hoi trong các kì nghỉ lễ để thăm nhau. Mới đây người hâm mộ đã bắt gặp Lưu Diệc PhiSong Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc cũng như ảnh Lưu Diệc Phi ở sân bay Incheon. Vì cả hai đã "có tuổi" nên fan rất hi vọng rằng cặp đôi sẽ sớm tính đến chuyện kết hôn về chung một nhà.


Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi ​đã "phải lòng" đối phương khi cùng đóng chung trong Tình yêu thứ ba. 


Đây được xem là cặp đôi trai tài gái sắc hàng đầu Châu Á.


Dù khoảng cách xa xôi và bất đồng ngôn ngữ nhưng cả hai vô cùng hạnh phúc.


Giáng sinh vừa qua Lưu Diệc Phi đã sang Hàn hẹn hò cùng Song Seung Hun, nhiều người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ sớm tính đến chuyện kết hôn.

3. Trương Hàn - Na Trát

Chính thức thừa nhận hẹn hò vào tháng 8/2015, Trương Hàn - Na Trát từng là cặp đôi bị "ném đá" nhiều nhất Trung Quốc bởi nhiều thông tin cho rằng Na Trát là "tiểu tam" xen giữa chuyện tình 5 năm của Trương HànTrịnh Sảng khiến cho cặp đôi này chia tay. 

Từ khi chính thức công khai, Trương Hàn Na Trát thường xuyên có những cử chỉ tình tứ trước truyền thông cũng như khoảnh khắc đời thường. Trương Hàn còn từng bày tỏ mình rất nghiêm túc về mối quan hệ này và dự định sẽ kết hôn cùng Na Trát.

Mới đây sau hơn một năm hẹn hò, thông tin và hình ảnh về việc Trương Hàn Na Trát đang tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn được đăng tải khiến fan vô cùng nóng lòng mong đợi về một đám cưới vào cuối năm nay.


Từ khi chính thức công khai, Trương Hàn Na Trát thường xuyên có những cử chỉ tình tứ trước truyền thông cũng như khoảnh khắc đời thường.


Trương Hàn dự định sẽ kết hôn cùng Na Trát, thậm chí cả hai còn đang tìm mua nhà vì vậy nhiều người tin tưởng đám cưới của cặp đôi sẽ sớm diễn ra.

4. La Tấn - Đường Yên

Chỉ vừa mới công khai yêu nhau nhưng tin đồn về chuyện tình cảm của La Tấn - Đường Yên đã bắt đầu từ năm 2011. Cùng hợp tác chung với nhau rất nhiều dự án như Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương, hình ảnh hậu trường thân thiết của hai diễn viên luôn khiến truyền thông hao tổn không ít giấy mực, tuy nhiên mỗi lần đều bị đôi bên phủ nhận. Mãi đến sau khi Cẩm tú vị ương kết thúc cả hai mới chính thức công khai hẹn hò. 

Không chỉ "được lòng" người đẹp Đường Yên và người hâm mộ của cô nàng, La Tấn còn rất được gai đình của Đường Yên yêu mến, trong khoảng thời gian quay phim Nữ đặc công X, ba của Đường Yên thường đến trường quay thăm con gái, ông tỏ ra khá hài lòng về La Tấn, cho rằng anh là người chững chạc, trưởng thành và mỗi lần ông nấu canh mang đến cho con gái, đều luôn đem theo hai phần cho cả La Tấn.

Từ ngày chính thức công khai chuyện tình cảm đến nay Đường YênLa Tấn luôn "dính lấy nhau" không rời và thường xuyên có những cử chỉ tình cảm vô cùng ngọt ngào khiến ai cũng phải thầm ngưỡng mộ. Nhiều người tuyên đoán đám cưới của cặp đôi chắc chắn sẽ sớm diễn ra trong nay mai mà thôi.


Đường YênLa Tấn quen biết từ năm 2011 và vừa mới công khai hẹn hò vào cuối năm nay.


Cặp đôi luôn dính nhau như hình với bóng.


Không chỉ "lấy cắp" trái tim Đường Yên, La Tấn còn được lòng cha mẹ của cô nàng vì vậy nhiều người tin rằng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

(Nguồn ảnh: Internet)

Tin mới trong ngày

Video